Giới thiệu tủ bếp British Standard được làm thủ công

18.07.18, 3:57 GMT+7

British Standard là một thương hiệu của hãng Plain English, nơi đã sản xuất chiếc tủ đa dụng, có thể dùng cho nhà bếp và các phòng để đồ khác, tủ được sản xuất thủ công nhưng giá cả lại khá hợp lý. Được trau chuốt bởi các chi tiết bằng đồng và bề mặt phủ một lớp sơn đặc biệt, những chiếc tủ bếp lấy cảm hứng từ thời vua George (1910 – 1952) gợi nhớ đến một thời huy hoàng của nền sản xuất Anh. Chiếc tủ bếp được sơn màu than đơn sắc nhưng khá nổi bật giữa các thiết bị bằng thép không gỉ và các bộ phận cố định dày và chắc bằng gỗ. Có thể nói, đây thực sự là một chiếc tủ rộng và đa năng giúp hoàn thiện căn bếp.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao


Thiết kế mặt ngoài tủ giúp khách hàng dễ dàng sơn lên đó bất cứ màu nào họ thích còn mặt trong được phủ melamine(*). Mặt bếp được phủ một lớp dầu gỗ tếch hoặc dầu Đan Mạch tùy vào loại gỗ và phải sơn phủ lại theo thời gian. Việc sơn tủ bếp cho phép bạn làm mới gian bếp của mình vài năm một lần và nó còn giúp che đi các vết trầy xước trong quá trình sử dụng. Các tủ bếp British Standard được làm từ gỗ phong uốn, nhưng phần ngăn kéo thì được làm bằng gỗ dẻ gai vì chúng chắc chắn và dễ tạo các mấu nối.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Tủ bếp”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Freshome)

Chú thích
(*) Melamine: một chất hữu cơ; khi trộn lẫn với một số nhựa, chúng tạo thành hỗn hợp có khả năng chống cháy, được sử dụng trong việc sản xuất phân bón, đồ nội thất, gia dụng.

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: