back to homepage

Giới thiệu

Chào mừng Quý đọc giả đến với Nhadep.net – Cổng thông tin Đồ gỗ, Thiết kế và Kiến trúc

Hàng ngày, 365 ngày trong năm (kể cả ngày nghỉ và ngày lễ), chúng tôi đem đến cho Quý vị hàng loạt tin bài và hình ảnh chất lượng cao của:

– Những sản phẩm đồ gỗ nội và ngoại thất, các vật dụng trang trí tinh tế, ấn tượng
– Các xu hướng thiết kế và phát triển sản phẩm mới của thế giới cũng như tại Việt Nam …
– Các giải pháp thiết kế và kiến trúc cho các công trình kinh doanh hay dân dụng
– Trang tin Nhadep.net cũng giới thiệu những sản phẩm có thiết kế tốt, chất lượng cao đang được cung cấp tại Việt Nam
– Các sự kiện quan trọng (hội chợ, hội thảo Quốc tế, các cuộc thi thiết kế…), cũng được chúng tôi liên tục cập nhật.
– Bên cạnh đó, Nhadep.net dành một phần quan trọng cho các nhà phát triển và kinh doanh bất động sản, nhằm giới thiệu các dự án bất động sản của mình đến những người mua tiềm năng, hay đến các nhà đầu tư của họ.

Nhằm giúp các nhà kinh doanh, các công ty sản xuất, hay người tiêu dùng sản phẩm; có những nguồn tham khảo có giá trị và thiết thực trong công việc, trong sản xuất kinh doanh hay đơn giản là phục vụ cho các cá nhân tìm kiếm sản phẩm, thông tin, kiến thức để trang trí, lắp đặt đồ đạc nội – ngoại thất, hay làm đẹp cho không gian sống của mình.

Trang tin Nhadep.net được sắp xếp, phát triển và cập nhật nội dung theo từng chuyên mục cụ thể cho từng nhóm đối tượng khác hàng khác nhau, cho doanh nghiệp, cũng như cho các đọc giả cá nhân… Tùy theo mục đích và loại hình kinh doanh của Quý vị, hãy tìm đến mục tin bài, hay từ khóa mà mình quan tâm.

Thông qua những hoạt động tại Nhadep.net và các kênh khác, chúng tôi đã và đang phát triển những bước đi nhằm giúp xây dựng một kênh phân phối nội địa cho các sản phẩm đồ gỗ nội và ngoại thất, gốm sứ hay đồ trang trí và thủ công mỹ nghệ.

Quý công ty là nhà sản xuất sản phẩm, hay kinh doanh các sản phẩm liên quan trong nước hay nhập khẩu từ nước ngoài, quan tâm đến các chương trình nói trên – vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Quý vị có thể tìm thêm thông tin tại phần Dịch vụ của Nhadep

Bộ phận Nhadep.net

* Công ty Phương Bắc là đại diện chính thức của Koelnmesse GmbH (CHLB Đức), nhà tổ chức chuỗi sự kiện hàng đầu Thế giới về Nội thất & Thiết kế nội thất, Sản phẩm ngoài vườn, Thể thao, Giải trí & Thư giãn … thông tin chi tiết có tại: www.koelnmesse.com; www.go2fair.com