Họa tiết in kỹ thuật số: Điểm nhấn cho ngôi nhà thêm năng lượng và cá tính

14.07.13, 3:53 GMT+7

hoa tiet in ky thuat so_01

Một dòng sản phẩm mới mang tên Facets Custom Cupboards đang sử dụng công nghệ in kỹ thuật số các mẫu thiết kế hoặc họa tiết lên cửa tủ chén, mặt trước của ngăn kéo, tủ chứa đồ và cả những tấm ba nô khổ lớn. Facets giúp khách hàng thể hiện cá tính của mình đồng thời truyền năng lượng vào ngôi nhà hoặc nơi làm việc của họ. Dòng Facets cho phép mọi người có thể cá nhân hóa không gian riêng đến mức tối đa.

Dù được kết hợp từ một tác phẩm nghệ thuật hay chỉ là một bức hình trẻ con hoặc thú cưng, họa tiết của Facets đi kèm tủ Customs Cupboards (tủ được làm theo yêu cầu của khách hàng) tạo nên một sự pha trộn hoàn hảo giữa tính năng và phong cách.

Can ho Gupta sang trong_02

Dòng Facets có phạm vi bắt đầu từ thời trang ca rô và sọc đang được yêu thích cho đến những mẫu hoa văn phức tạp hay những họa tiết uốn lượn khác. Các thành viên trong gia đình có thể trưng bày hình chụp, các tác phẩm của trẻ, v.v.. sau đó in chúng lên ngay trên về mặt tủ gỗ. Ứng dụng của Facets không phải như giấy dán tường (bọc bên ngoài), những thiết kế này được in trực tiếp lên hạt gỗ bằng kỹ thuật số mang đến cái nhìn sâu hơn, phong phú hơn và giàu tính thẩm mỹ cũng như chân thật hơn.

hoa tiet in ky thuat so_16

hoa tiet in ky thuat so_15

hoa tiet in ky thuat so_14

hoa tiet in ky thuat so_13

hoa tiet in ky thuat so_12

hoa tiet in ky thuat so_11

hoa tiet in ky thuat so_10

hoa tiet in ky thuat so_09

hoa tiet in ky thuat so_08

hoa tiet in ky thuat so_07

hoa tiet in ky thuat so_06

hoa tiet in ky thuat so_05

hoa tiet in ky thuat so_04

hoa tiet in ky thuat so_03

hoa tiet in ky thuat so_17

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nhà ở”, vui lòng nhấn vào đây]

(Theo FresHome)

Bình luận hay chia sẻ thông tin