Không gian ấm cúng trong gia đình với ngôi nhà Casa A.P

23.10.13, 3:54 GMT+7

Casa A.P là dự án được thực hiện bởi DIN interiorismo và hiện đang tọa lạc tại thành phố Mexico. Với nội thất sang trọng và màu sắc ấm áp, Casa A.P mang đến cảm giác gia đình ấm cúng với những mảng thiết kế đầy phong cách mới lạ.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Khong gian am cung trong gia dinh voi ngoi nha Casa A.P_1

Khong gian am cung trong gia dinh voi ngoi nha Casa A.P_2

Khong gian am cung trong gia dinh voi ngoi nha Casa A.P_3

Thách thức của việc kết hợp hoàn hảo giữa cảm xúc ấm áp và tính cách của gia chủ đã làm nên nét độc đáo tại mọi ngóc ngách trong căn nhà, thêm vào đó là những chi tiết thiết kế vừa đơn giản vừa tinh tế phù hợp với không gian sống của đại gia đình có 5 thành viên. Gia đình chính là yếu tố chính trong tổng thiết kế nội thất tại đây, tuy nhiên vẫn có sự tác động qua lại giữa chung và riêng.

Khong gian am cung trong gia dinh voi ngoi nha Casa A.P_4

Khong gian am cung trong gia dinh voi ngoi nha Casa A.P_5

Qua những cuộc trao đổi chuyên sâu với tất cả các thành viên trong gia đình, DIN interiorismo đã tìm hiểu được các yêu cầu trong thiết kế phòng, sở thích cũng như ý muốn của họ và thậm chí là cả những giấc mơ, tất cả những điều đó đều được đưa vào trong không gian đầy sáng tạo mà mọi yếu tố sẽ định hình nên phong cách. Ánh sáng đèn tự nhiên cũng như cách thiết kế đèn, màu sắc ánh sáng được lựa chọn tỉ mỉ theo từng khu vực và yêu cầu của mỗi thành viên.

Khong gian am cung trong gia dinh voi ngoi nha Casa A.P_6

Khong gian am cung trong gia dinh voi ngoi nha Casa A.P_7

Điểm thu hút trong căn nhà chính là phòng khách và quầy bar vì mọi vật dụng tại nơi này đều có thể được điều khiển từ xa để di chuyển và có thể mở rộng không gian theo sở thích và hoạt động. Khu vực ăn sáng và phòng sinh hoạt chung liên kết với nhau thông qua các vật dụng bằng gỗ và kính giúp ánh sáng có thể di chuyển và phản chiếu, đồng thời cũng tạo ra không gian rộng mở. Phòng chơi game luôn tràn đầy năng lượng và thoải mái với từng màu sắc nổi bật kết hợp hài hòa với tường, gối và thảm. Những vật dụng trong nhà có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với từng đồ vật như TV, video game…

Khong gian am cung trong gia dinh voi ngoi nha Casa A.P_8

Khong gian am cung trong gia dinh voi ngoi nha Casa A.P_9

A.P là căn nhà có không gian độc nhất với vật liệu bằng gỗ kết hợp với nhau. Gỗ cây thích được sử dụng trong các phòng ngủ, gỗ ngựa vằn (zebra wood) được sử dụng chủ yếu tại phòng khách, phòng ngủ và hồng mộc Ấn Độ là vật liệu chủ yếu tại nhà bếp. Gỗ là vật liệu cao cấp và mang lại vẻ ấm cúng, tạo nên màu sắc riêng cho phòng ngủ của bé hay màu sắc rực rỡ cho phòng sinh hoạt chung và phòng của ba mẹ, mang đến không khí gia đình trong từng thiết kế chất lượng cao.

Khong gian am cung trong gia dinh voi ngoi nha Casa A.P_10

Khong gian am cung trong gia dinh voi ngoi nha Casa A.P_11

A.P có diện tích khoảng 690m2 với hai tầng, tầng trên gồm 4 phòng ngủ, khu vực xem TV và làm việc, tầng dưới gồm phòng khách gồm quầy bar, nhà ăn với khu vực ăn sáng riêng, phòng sinh hoạt chung và phòng chơi game.

Khong gian am cung trong gia dinh voi ngoi nha Casa A.P_12Bản vẽ tầng 1

Khong gian am cung trong gia dinh voi ngoi nha Casa A.P_13Bản vẽ tầng 2

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nhà ở”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo HomeDsgn)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: