Không gian nhà hàng đầy màu sắc tại Bonn

18.01.15, 3:56 GMT+7

Thành phố Bonn ở Đức là quê hương của thiên tài âm nhạc Beethoven-một thành phố tồn tại từ rất lâu. Ngày nay, thành phố mang trong mình một dấu ấn đặc trưng theo phong cách thiết kế hiện đại.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Hoa-minh-cung-khong-gian-mau-sac-nha-hang-vung-Bonn_1

Nhà hàng KesSalao được hoàn thành gần đây qua quá trình sáng tạo cùng trí tưởng tượng của kiến trúc sư người Tây Ban Nha – Masquespacio đã làm cho thành phố thêm phần hiện đại mà tiêu biểu là các nhà hàng. Với mong muốn tạo ra một không gian ăn uống hằng ngày sinh động. Những nhà hàng này sử dụng hình ảnh thương hiệu và thiết kế không gian nội thất bằng những sắc màu tươi mới, bắt mắt và mang tính biểu tượng.

Hoa-minh-cung-khong-gian-mau-sac-nha-hang-vung-Bonn_2

Hoa-minh-cung-khong-gian-mau-sac-nha-hang-vung-Bonn_3 Một không gian tươi trẻ được tạo thành từ nhiều màu sắc hòa quyện vào nhau

Hoa-minh-cung-khong-gian-mau-sac-nha-hang-vung-Bonn_4

Hoa-minh-cung-khong-gian-mau-sac-nha-hang-vung-Bonn_5

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy những màu sắc tươi sáng trong thiết kế “kén” gỗ, và tất cả những thứ khác trong nhà hàng đều được sắp xếp rất phù hợp và hài hòa gói gọn trên diện tích 40m2. Màu gỗ bạch dương trên tường phối trộn với đồ nội thất gỗ thông mang đến cảm giác tự nhiên mà sống động.

Hoa-minh-cung-khong-gian-mau-sac-nha-hang-vung-Bonn_6

Hoa-minh-cung-khong-gian-mau-sac-nha-hang-vung-Bonn_7

Hoa-minh-cung-khong-gian-mau-sac-nha-hang-vung-Bonn_8

Hoa-minh-cung-khong-gian-mau-sac-nha-hang-vung-Bonn_10

Sự pha trộn màu sắc phổ biến ở Đức là đỏ với xanh nước biển cùng màu vàng gợi nhớ vùng biển Địa Trung Hải, các studio thiết kế được làm phong phú thêm với màu tím. Theo nhà thiết kế “Tất cả mọi thứ bắt đầu từ hình ảnh thương hiệu và tên gọi của nó cũng được hình thành qua lối chơi chữ của Đức gồm từ Kess và tiếng Tây Ban Nha với từ Salao, cả hai gợi nên một không gian mới mẻ và thú vị.

Hoa-minh-cung-khong-gian-mau-sac-nha-hang-vung-Bonn_11

Hoa-minh-cung-khong-gian-mau-sac-nha-hang-vung-Bonn_12

Hoa-minh-cung-khong-gian-mau-sac-nha-hang-vung-Bonn_14

Nhà thiết kế Ana Milena Hernández Palacios của Masquespacio chia sẻ về một không gian sinh động, tạo cảm giác năng động vùng Địa Trung Hải: “Tôi muốn những vật dụng bằng kim loại được sử dụng gợi nên ý tưởng về các loại trái cây và rau quả”. Vỉ kim loại màu đỏ tươi sáng không chỉ dùng để trang trí, mà còn có những công dụng khác. Chúng được dùng để đặt các tạp chí, menu hoặc chậu cây trang trí. Nhằm tối ưu hóa không gian, các sản phẩm nội thất sử dụng trong cửa hàng có thể dễ dàng gấp lại giúp tiết kiệm diện tích đồng thời tạo không gian linh hoạt suốt cả ngày.

Hoa-minh-cung-khong-gian-mau-sac-nha-hang-vung-Bonn_15

Hoa-minh-cung-khong-gian-mau-sac-nha-hang-vung-Bonn_17

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Thiết kế nhà hàng”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Ideashomegarden)

Bình luận hay chia sẻ thông tin