Không gian vui tươi đầy cảm hứng của kiến trúc ngôi nhà ở London

20.04.14, 8:00 GMT+7

DOSarchitecture, studio về kiến trúc có trụ sở đặt tại Vương quốc Anh, đã hoàn thành một ngôi nhà với thiết kế vui nhộn mang đậm nét kiến trúc vùng Little Venice, London. Với màu sắc tươi sáng cộng với cách bài trí nội thất sống động, ngôi nhà đã truyền nguồn cảm hứng vô tận cho gia chủ.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Can nha London xinh dep_1

Phía sau của ngôi nhà là phòng ăn với thiết kế khung nhôm và bao bọc bởi lớp cửa kính trong suốt, từ đấy, đem đến cho ngôi nhà khung cảnh tuyệt vời của khu vườn hướng dọc theo lối mòn dẫn đến nhà bếp và phòng khách. Đây cũng được xem là nơi thú vị nhất trong ngôi nhà, nơi mà gia chủ có thể ngồi làm việc, chiêm ngưỡng sức sống thiên nhiên căng tràn, thưởng thức bữa cơm trưa, hay thư giãn với một cuốn sách hay.

Can nha London xinh dep_2

Can nha London xinh dep_3

Can nha London xinh dep_4

Can nha London xinh dep_5

Ngôi nhà có kết cấu độc đáo, phong phú cùng những đường nét thiết kế vui tươi. Từng chi tiết dùng để trang trí nội thất đã được lựa chọn cẩn thận để tạo nên một không gian một vui vẻ và mang lại năng lượng cho mọi hoạt động.

Can nha London xinh dep_6

Can nha London xinh dep_8

Can nha London xinh dep_7

Bằng cách tối ưu hóa việc sử dụng ánh sáng tự nhiên, ngôi nhà đã trở nên vô cùng thoáng mát và kết nối mật thiết với khu vườn phía sau. Các thiết bị chiếu sáng trang trí xinh đẹp với hình dạng và kích cỡ độc đáo, cung cấp ánh sáng cần thiết cho toàn bộ không gian sống, tạo nên một nơi ở hiện đại.

Can nha London xinh dep_9

Can nha London xinh dep_10

Can nha London xinh dep_11

Can nha London xinh dep_12

Can nha London xinh dep_13

Không phải là tự nhiên bạn có tâm trạng tốt khi đứng ở nơi đây. Đó là kết quả của sự pha trộn hài hòa nhiều phong cách khác nhau, giữa cổ điển và hiện đại, giữa những điều thân hữu và cái mới lạ. Đây là một nơi tuyệt vời để trở về sau những lúc làm việc căng thẳng, đắm mình trong không gian hoa mỹ của sắc màu.

Can nha London xinh dep_14

Can nha London xinh dep_15

Can nha London xinh dep_16

Can nha London xinh dep_17

Can nha London xinh dep_18

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nhà ở”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo FresHome)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: