Loa để bàn tinh tế được thiết kế bởi Symbol Audio

01.10.15, 3:57 GMT+7

Symbol Audio đã thiết kế Tabletop HiFi – một thùng loa hiện đại đồng thời cũng có chức năng trang trí, có thiết kế sang trọng thích hợp với mọi không gian nội thất trong ngôi nhà.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Tabletop-hifi_1

Tabletop HiFi có hệ thống lọc và truyền âm sống động, là kết quả của quá trình nghiên cứu và sáng tạo của Symbol Audio cùng với những kỹ sư hàng đầu trong ngành công nghiệp âm thanh. Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại và cổ điển trong từng đường nét thiết kế. Thùng loa và chân đế được làm bằng gỗ với những màu sắc khác nhau từ đậm đến nhạt.


Tabletop-hifi_2
Tabletop-hifi_3

Sản phẩm kết hợp hai loa 4’’, đem lại hiệu quả âm thanh chất lượng tuyệt hảo cùng với một loa sub woofer 5 1/4’’đảm nhận trách nhiệm tạo tiếng bass, được thiết kế để tạo tầng âm thấp. Ngoài ra, HiFi còn tích hợp âm li số Calss D 2.1 với một máy “Mini – Jack” 1/8’’ cho phép bạn chọn đầu vào của âm thanh.

Tabletop-hifi_4
Tabletop-hifi_5

Bên cạnh đó, HiFi còn có hệ thống kết nối Bluetooth có thể kết nối với những thiết bị khác nhanh chóng và tiện lợi. Với sự phát triển của công nghệ, các sản phẩm mới có thể đáp ứng nhu cầu nghe âm thanh với chất lượng cao của người tiêu dùng trong những năm tới.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Vật dụng trang trí”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Contemporist)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: