Loveseats – Mẫu ghế tình yêu sang trọng và đầy quyến rũ

18.05.13, 3:52 GMT+7

Từ trước đến giờ những chiếc ghế sofa bắt mắt luôn nằm trong danh sách các mảng nội thất quan trọng nhất đối với gia chủ khi thiết kế phòng khách của mình. Và thời điểm khi khách hàng bị giới hạn bởi những lựa chọn ít ỏi cũng đã qua, bởi giờ đây trên thị trường luôn ngập tràn các sản phẩm thật chất lượng đến từ những thương hiệu nổi tiếng toàn cầu. Một trong số đó, chúng ta không thể nào quên kể đến mẫu ghế Loveseats của Fama.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Ghe Loveseats cua Fama_01

Ghe Loveseats cua Fama_02

Ghe Loveseats cua Fama_03

Sản phẩm của Fama được lấy cảm hứng từ hình dạng tròn trĩnh của một quả táo với những đường nét thiết kế đơn giản nhưng rất ấm cúng và mời gọi. Từ khi được giới thiệu ra thị trường, nó đã làm mê mẩn hàng triệu khách hàng trên thế giới khi lần đầu tiên được tận mắt chiêm ngưỡng.

Ghe Loveseats cua Fama_04

Ghe Loveseats cua Fama_05

Điểm đặc biệt nhất của Loveseats chính là sự tiện dụng. Nó đáng để bạn phải cân nhắc trước khi ra quyết định chọn mua một chiếc ghế sofa sao cho phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình. Bạn có thể chia sẽ khoảnh khắc tuyệt vời cùng những người thân yêu với chiếc ghế này, hay đơn giản chỉ là ngả lưng thư giãn cùng chiếc máy tính bảng sành điệu hoặc một quyển sách thú vị. Ngoài ra, Loveseats còn có thể tạo được điểm nhấn đầy nổi bật và đem đến cái nhìn quyến rũ cho các không gian sống đương đại của bạn.

Ghe Loveseats cua Fama_06

Ghe Loveseats cua Fama_07

Ghe Loveseats cua Fama_08

Ghe Loveseats cua Fama_09

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nội thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo StyleHomes)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Article "tagged" as:
  Categories: