Mang thế giới vào trong phòng ngủ theo phong cách của nhà thám hiểm

18.11.12, 3:51 GMT+7

Phòng ngủ với phong cách mạnh mẽ, mang đến một phần về thế giới của những nhà thám hiểm trên đại dương. Được trang trí với những tấm bản đồ hay các bức họa cánh buồm, du thuyền hay đơn giản chỉ là món quà lưu niệm và một vài hình ảnh về biển cả. Điều này thực sự khiến những nhà thám hiểm dạn dày sương gió có thể cảm thấy thoải mái trong chính không gian riêng của mình.

Sự kết hợp giữa phòng ngủ và phòng làm việc

Một bức tranh bằng vải mang hình ảnh chiếc thuyền trên ngọn sóng mang đến những giấc mơ về những vùng đất mới

Những bức tường bằng gỗ mang đến cảm giác ấm cúng như đang ở trên một cabin rộng lớn đầy mạo hiểm, gợi nhớ quãng thời gian đã qua nhưng vẫn duy trì được xu hướng nội thất hiện đại. Với các nguồn sáng rải rác và ánh sáng nhẹ nhàng ấm áp tạo ra một bầu không khí thoải mái. Mặt khác những chiếc đèn này có chức năng cung cấp ánh sáng tốt hơn cho việc tìm kiếm những thứ quan trọng trong cuộc hành trình.

Tấm bản đồ ở trên bàn làm việc gợi nhớ đến những điểm đến cần khám phá

Căn phòng này được chia làm hai phần bằng một nửa bức tường kết hợp với hệ thống cửa âm tường cho phép các không gian này có thể lưu thông như một căn phòng lớn hoặc có thể là chia thành hai khu vực riêng biệt để tạo những không gian riêng tư.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Phòng ngủ”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: