Ngắm nhìn hai chiếc đèn độc đáo của Sergi Ventura

20.07.18, 3:01 GMT+7

Nhà thiết kế Tây Ban Nha Sergi Ventura đã cho ra mắt hai chiếc đèn vô cùng độc đáo bao gồm đèn treo mang tên Mia Ballerina và đèn đứng Dorking. Sergi đã lấy ý tưởng từ những khoảnh khắc thường ngày và biến chúng thành những chiếc đèn nghệ thuật với đường nét mềm mại, uyển chuyển và vô cùng tinh tế.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Dorking là chiếc đèn dựa trên hình dáng của một chú chim đang đứng được làm từ đồng và nhôm, thêm vào đó là chiếc đuôi làm từ nhựa. Điểm đặc biệt của chiếc đèn nằm ở chiếc đuôi to có thể đóng mở linh hoạt tùy vào vị trí đôi mắt của chú chim thấp hay cao, đồng thời, độ sáng của bòng đèn có thể được điều chỉnh tùy ý. Hình ảnh chiếc đuôi to tương phản với thân đèn mảnh mai sẽ khiến bạn không thể rời mắt khỏi thiết kế này.


Đèn treo Mia Ballerina mang dáng hình của một nữ vũ công ba lê đang xoay vòng. Sergi đã quan sát tỉ mỉ và tái hiện khoảnh khắc ấy lên chiếc đèn của mình một cách chân thật. Với những đường cong uyển chuyển và mềm mại, chiếc đèn trông như đang chuyển động theo điệu múa của người vũ công. Mia Ballerina được đánh bóng bằng tay, sau đó được dát vàng 24K. Ngoài ra, Sergi còn thêm vào chiếc váy bằng nhựa trong cho nữ vũ công làm tăng vẻ đẹp của chiếc đèn.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Đèn”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Contemporist)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: