Ngôi nhà ATZ độc đáo – thiết kế bởi Craft Arquitectos

07.10.13, 3:53 GMT+7

Ngôi nhà ATZ được hoàn thành vào năm 2009 bởi Craft Arquitectos. Tổng diện tích của công trình là 2.150 mét vuông, tọa lạc tại Atizapán de Zaragoza, México.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Can ho ATZ doc dao_01

Can ho ATZ doc dao_03

Can ho ATZ doc dao_02

Với bốn tầng rộng rãi, căn hộ phù hợp cho một gia đình lớn. Tầng một bao gồm phòng sinh hoạt chung, phòng khách, phòng ăn và nhà bếp. Tầng hai và tầng ba bao gồm 4 phòng ngủ riêng, phòng tắm, phòng xông hơi và phòng thay đồ. Tầng 4 là phòng tập thể dục và sân thượng để trồng cây. Bên cạnh đó là một gara riêng biệt, đủ để chứa 2 chiếc xe hơi gia đình. Các không gian đều được kết nối với nhau, tạo ra sự thoáng đãng tối đa.

Can ho ATZ doc dao_04

Can ho ATZ doc dao_06

Can ho ATZ doc dao_05

Ngôi nhà là một sự kết hợp tuyệt vời giữa nét đẹp tự nhiên và hiện đại. Khung nhà được làm bằng thép, các bức tường bằng bê tông và rất nhiều vật dụng bằng gỗ tự nhiên. Một mặt của căn hộ được bao phủ bằng kính, cung cấp nguồn ánh sáng tràn đầy. Các khung kính được thiết kế theo dạng tổ ong và sơn màu đỏ tươi, tạo nên nét nổi bật giữa một thảm có xanh mát.

Can ho ATZ doc dao_07

Can ho ATZ doc dao_08

Hầu hết các vật dụng nội thất trong nhà được nhập từ châu Âu, với phong cách hiện đại và tinh tế, màu sắc trung tính tạo nên không gian êm dịu và thư giãn. Vào ban ngày, các không gian hoàn toàn được chiếu sáng tự nhiên, trong khi đó vào buổi tối, hệ thống đèn huỳnh quang áp tường và áp trần cung cấp ánh sáng ấm áp và tiết kiệm điện.

Can ho ATZ doc dao_09

Can ho ATZ doc dao_10

Ngôi nhà cung cấp cho chủ nhân một cuộc sống tiện nghi, thoải mái và riêng tư. Bên cạnh đó là sự gần gũi và thân thiện với môi trường – xu hướng thiết kế nhà ở đang ngày càng phổ biến.

Can ho ATZ doc dao_11

Can ho ATZ doc dao_20

Can ho ATZ doc dao_19

Can ho ATZ doc dao_18

Can ho ATZ doc dao_17

Can ho ATZ doc dao_16

Can ho ATZ doc dao_15

Can ho ATZ doc dao_14

Can ho ATZ doc dao_13

Can ho ATZ doc dao_12

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nhà ở”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo HomeDsgn)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: