Những bồn tắm gỗ cho thiết kế nội thất hiện đại và phòng tắm sang trọng (phần 4)

18.01.16, 3:58 GMT+7

Bạn đang theo dõi phần 4 của bài “Những bồn tắm gỗ cho thiết kế nội thất hiện đại và phòng tắm sang trọng”, để xem phần 3 vui lòng nhấn vào đây.

Bồn tắm gỗ xoan đào của nhà thiết kế Seth Rolland

Bồn tắm bằng gỗ nổi bật được đặt tên là Salish Sea, là tác phẩm của nghệ nhân Seth Rolland. Bồn tắm được đặt theo tên của vùng nước ôm trọn bờ biển British Columbia và bang Washington, có hình dáng như một chiếc thuyền. Chiếc bồn hoàn chỉnh được tạo thành từ hai chiếc bồn xếp chồng, ống thoát nước được thiết kế ẩn giữa hai thành của bồn tắm – nước sẽ tràn từ bồn trong và thoát ra ở dưới đáy. Đây là một phương pháp thoát nước độc đáo.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

bon-tam-go-sang-trong_01

bon-tam-go-sang-trong_02Chiếc bồn được làm từ 200 thanh gỗ xoan đào

bon-tam-go-sang-trong_03

Bồn tắm gỗ sang trọng của Bagno Sasso Mobili

Công ty Bagno Sasso Mobili, Thụy Sĩ vừa cho ra mắt 5 mẫu thiết kế bồn tắm gỗ mang tên: Ocean Shell, Ocean Sailor, Ocean Circle, Skipper và Wave Diamond. Trong đó, một vài mẫu thiết kế có tích hợp hệ thống điều chỉnh bằng kỹ thuật số. Nếu bạn yêu thích sự ấm áp của gỗ, nhưng chuộng độ bóng và hiệu ứng phức tạp thì bồn tắm gỗ dòng Ocean là lựa chọn lý tưởng của bạn. Mời bạn thử trải nghiệm thả trôi mình trong chiếc bồn tắm đầy quyến rũ này.

bon-tam-go-sang-trong_16

Bồn tắm sang trọng Ocean Shell của Bagno Sasso Mobili được thiết kế có hình dáng như chiếc vỏ sò biển – được xem là sự lựa chọn thú vị cho những ai muốn đem thiên nhiên vào trong phòng tắm. Đây là một ý tưởng rất độc đáo, chưa từng có trước đây.

bon-tam-go-sang-trong_17

Kiểu thiết kế hơi nông và tròn của bồn tắm Ocean Circle làm chúng ta liên tưởng ngay đến hình ảnh một ốc đảo sang trọng nằm giữa lòng sa mạc.

bon-tam-go-sang-trong_18

Bồn tắm Skipper của Bagno Sasso Mobili được thiết kế theo hình ảnh của một chiếc thuyền, mang đến cho bạn cảm giác như đang tắm mình giữa hồ nước.

bon-tam-go-sang-trong_19

bon-tam-go-sang-trong_20Bồn tắm Wave Dimond của Bagno Sasso Mobili được thiết kế với các cạnh bằng thủy tinh trông rất hiện đại

Bồn tắm gỗ Ocean Sailor là một trong những mẫu thiết kế mới nhất và trẻ trung nhất trong dòng sản phẩm bồn tắm gỗ Ocean của nhà thiết kế Bagno Sasso. Chiếc bồn tắm đầy tính sáng tạo với thiết kế không chân trông như được tạc từ đá hoa dù thực chất, nó được làm bằng chất liệu gỗ. Bồn tắm với những thanh gỗ veneer được cắt gọt chính xác đến từng mi li met được ốp một cách cẩn thận ở phía ngoài phần khung bồn tắm gỗ được làm thủ công để đạt được vẻ ngoài tuyệt hảo.

bon-tam-go-sang-trong_21

bon-tam-go-sang-trong_22Đây là một phiên bản của bồn tắm Ocean Sailor có hệ thống điều chỉnh kỹ thuật số Q Five

Bồn tắm Ocean Sailor mang vẻ quyến rũ độc đáo nhờ các dòng kẻ sọc vằn đặc trưng trên bề mặt bồn tắm. Mỗi chiếc bồn tắm được làm thủ công làm từ loại gỗ đặc biệt Alpi Makasa tại Thụy Sĩ. Hình dưới sẽ giúp ta ước lượng được kích thước của chiếc bồn tắm sang trọng này.   

(Còn tiếp)

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Bồn tắm”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Trendir)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: