Những bức tường thô ấn tượng giữa không gian nội thất

18.05.13, 3:52 GMT+7

Thiết nội thất căn hộ lấy cảm hứng từ những bức tường gạch thô làm điểm nhấn ấn tượng là ý tưởng thiết kế tuyệt vời của kiến trúc sư Stephan Jaklitsch. Sản phẩm của ông cho thấy trong thiết kế không phải lúc nào cũng tuân thủ những nguyên tắc quá rập không, đôi khi sự phá cách đầy cá tính cũng mang lại một vẻ đẹp khác và một cách cảm nhận nghệ thuật theo một chiều hướng mới mẻ hơn.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Những bức tường nhẵn bóng với màu sơn bắt mắt đã quá quen thuộc, vậy thì tại sao bạn không thử những mảng tường thô khi thiết kế ngôi nhà mới hay sửa chữa nhà cũ để mang lại vẻ đẹp bất ngờ cho tổ ấm của mình. Ý tưởng này càng phát huy hiệu quả khi ngôi nhà của bạn được trang trí với màu sơn đồng nhất, sáng màu. Giữa không gian của sắc trắng, màu be hay hồng phấn, những bức tường gạch nguyên bản trở nên nổi bật và ấn tượng.

Kết hợp với những bức tường thô đó, kiến trúc sư đã khéo léo lựa chọn ván gỗ lót sàn màu sẫm nhằm mang đến một không gian sống vừa mộc mạc, gần gũi, vừa sang trọng và hiện đại, đồng thời nhằm tạo nên sự tương phản và làm nổi bật lên những chi tiết nội thất khác trong căn hộ.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Giải pháp thiết kế”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Home Designing)

Bình luận hay chia sẻ thông tin