Những chiếc bập bênh ngoài trời với hiệu ứng độc đáo

29.11.16, 3:59 GMT+7

So với mùa thu mát mẻ thì cái giá lạnh của mùa đông lại khiến người ta chỉ muốn ở bên lò sưởi ấm áp. Nhưng tại thành phố Montreal, Canada, mùa đông nơi đây lại khác hẳn, đường phố vô cùng đông đúc, tấp nập bởi các hoạt động ngoài trời, đặc biệt gây ấn tượng nhiều người nhất là hàng loạt những chiếc bập bênh xinh xắn được lắp đặp tại lễ hội Place des Festivals, 2015.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

kham-pha-mau-van-bap-benh-voi-hieu-ung-am-thanh-anh-sang-3

Hai công ty thiết kế Laterall OfficeCS Design đồng hợp tác với nhóm EGP, đã giới thiệu 30 chiếc bập bênh độc đáo, với những kích cỡ khác nhau nhằm mục đích đem lại niềm vui và cảm giác mới lạ cho mọi người vào mùa đông giá lạnh này.

kham-pha-mau-van-bap-benh-voi-hieu-ung-am-thanh-anh-sang-4

Điểm ấn tượng trong thiết kế là sự kết hợp thú vị giữa âm thanh và ánh sáng của những chiếc bập bênh, chúng sẽ được kích hoạt ngay khi người dùng ngồi lên. Với hệ thống đèn Led thông minh có thể làm cho những chiếc bập bênh thay đổi cường độ ánh sáng khác nhau tùy vào góc độ. Đồng thời, nhà thiết kế đã kết hợp thêm một loạt hệ thống loa âm thanh, có những bài hát vui tươi, tạo nên một hiệu ứng âm thanh, ánh sáng sống động.

kham-pha-mau-van-bap-benh-voi-hieu-ung-am-thanh-anh-sang-2

Những chiếc bập bênh này tạo ra niềm vui và cơ hội giúp trẻ em và cả người lớn có những phút giây vui đùa bên nhau, trao cho nhau những yêu thương ấm áp trong khí trời giá lạnh của mùa đông.

kham-pha-mau-van-bap-benh-voi-hieu-ung-am-thanh-anh-sang-1

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Công trình công cộng”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Contemporist)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: