Những mẫu thiết kế phòng khách và phòng ăn đầy quyến rũ của ALTAMODA

18.12.12, 3:51 GMT+7

Thông thường trong một căn nhà, phòng khách và phòng ăn là nơi có thể phản ánh cá tính cũng như sở thích của gia chủ. Những kiểu bài trí nội thất với mức chi phí tương đối thấp thường dễ bị lỗi thời do sự thay đổi liên tục của các xu hướng thiết kế.

Nếu bạn thuộc tuýp người luôn mong muốn đem lại cho không gian sống của mình bầu không khí thật quý phái và sang trọng, vậy sao lại không đầu tư thêm một chút chi phí để không gian phòng khách và phòng ăn nhà bạn không bao giờ trở nên lỗi thời? Với các mẫu thiết kế dưới đây của ALTAMODA, chắc hẳn sẽ làm cho bạn hài lòng và khiến cho những vị khách của bạn phải trầm trồ khen ngợi.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Các thiết kế của ALTAMODA rất đa dạng và phong phú. Nó có thể là phòng ăn trong gam màu đen huyền bí hay phòng khách trong gam màu trắng thanh thoát và sang trọng. Việc sử dụng các gam màu rực rỡ trên các bức tường kết hợp với đồ nội thất được thiết kế độc đáo và những chiếc đèn chùm lung linh sẽ làm cho không gian căn phòng của bạn trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Hay sự pha trộn giữa các mảng nội thất cam và tím đậm trên nền gỗ nâu cổ điển cũng sẽ tạo cho các không gian sống trong nhà cảm giác xa hoa vương giả hiếm có.

Đừng bỏ lỡ cơ hội để được sở hữu một căn phòng khách hay phòng ăn sang trọng với ALTAMODA, bởi chúng tôi biết rằng với nhà thiết kế này, không có gì là không thể!

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Giải pháp thiết kế”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo StyleHomes)

Bình luận hay chia sẻ thông tin