Những ý tưởng trang trí tường nhà thêm nổi bật

Tháng Năm 18 03:52 2013

Việc sử dụng vật dụng trang trí làm điểm nhấn cho tường đã trở nên khá quen thuộc trong thiết kế và trang trí nội thất, giúp cho không gian sống thêm nổi bật, tôn lên vẻ đẹp hiện đại, ấm cúng của ngôi nhà thân yêu. Chỉ cần một chút sáng tạo, bạn có thể mang đến cho nhà mình một không gian khá độc đáo và mang đậm phong cách cá tính của riêng mình.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Nhung y tuong trang tri tuong nha them noi bat_01

Nhung y tuong trang tri tuong nha them noi bat_02

Nhung y tuong trang tri tuong nha them noi bat_03

Từ tác phẩm nghệ thuật đến các phụ kiện trang trí thông dụng như đồng hồ, tranh ảnh và gương soi bạn có thể tạo ra bất kỳ thiết kế độc đáo nào trên bức tường mà bạn có thể nghĩ đến. Ngoài ra còn có rất nhiều lựa chọn cách trang trí khác như giấy dán tường với hình nền hoa văn hoặc thiết kế tranh tường.

Nhung y tuong trang tri tuong nha them noi bat_04

Nhung y tuong trang tri tuong nha them noi bat_05

Ngoài ra, việc đặt giá treo tường cũng rất hữu dụng vì bạn có thêm không gian lưu trữ cho nhà mình đồng thời chính những đồ vật với cách trang trí của bạn sẽ mang đến vẻ đẹp bất ngờ cho gian phòng nhỏ. Trang trí tường với giá treo giúp bạn có thể thay đổi cách sắp đặt các đồ vật trang trí nếu như bạn cảm thấy nhàm chán với cách sắp đặt trước kia.

Nhung y tuong trang tri tuong nha them noi bat_06

Nhung y tuong trang tri tuong nha them noi bat_07

Nhung y tuong trang tri tuong nha them noi bat_08

Gắn lên tường các hình nghệ thuật bằng kim loại và tượng điêu khắc có thể làm bức tường trở nên nổi bật và cá tính. Hình nghệ thuật kim loại mang đến sự sang trọng cho gian phòng, và có thể gây ấn tượng cho khách ngay từ lần đầu tiên bước vào phòng. Bạn có thể sử dụng chúng để trang trí ở trong nhà hoặc ngoài nhà. Hình nghệ thuật bằng kim loại mạ đồng làm cho bức tường trở nên sáng hơn và giúp màu sắc của bức tường trở nên tự nhiên hơn.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Tường”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Interior Holic)

Bình luận hay chia sẻ thông tin