Phòng khách đậm phong cách Châu Á

25.04.12, 3:49 GMT+7

Bên cạnh phong cách thiết kế của Châu Âu hiện đại sang trọng và quý tộc, là phong cách thiết kế phòng khách của Châu Á lại mang sự đơn giản và huyền bí, như phong cách Zen của Nhật, phong cách thiết kế của Hàn Quốc, hay trong những những thiết kế giản dị nhưng cổ kính của Việt Nam. Chúng tôi xin giới thiệu với bạn một số mẫu phòng khách mang đậm chất Châu Á độc đáo này.

Phòng khách mang phong cách Nhật cổ

Thiết kế phòng khách này mang phong cách cổ của Nhật Bản với một mô típ wisteria ấn tượng và nổi bật. Một bức tranh với cây to và xù xì và bố cục không gian từ gần đến xa dựa vào những tán lá đậm đến nhạt dần cho không gian xa và ngày càng xa hơn, những đồ nội thất sử dụng màu đen và trắng sáng, và cây trúc của Nhật được đặt trong phòng khách, những đồ nội thất cổ cũng được hiện diện trong phòng khách này, đây là phòng khách đậm phong cách cổ của Nhật.

Sự kết hợp phong cách ấn tượng

Bức tranh thêu trên tường phong cách Trung Quốc và chiếc đèn trên bàn phong cách Ấn Độ, sự kết hợp của hai phong cách này mang lại cho căn phòng một không gian đậm chất Châu Á của sự huyền bí.

Màu Châu Á

Màu đỏ là màu ưa thích của Châu Á, với người Châu Á thì màu đỏ là màu của sự sang trọng, quý phái và may mắn, chính vì thế màu đỏ thường được hiện diện trong các căn nhà ở nơi đây, chiếc ghế có hình như những lâu đài của aladin và cây đèn thần.

Khung cảnh Châu Á nhẹ nhàng

Nhìn căn phòng này có sự giản dị và hiện đại, nhưng nếu nhìn xa hơn khi thoát tầm mắt khỏi căn phòng, bạn sẽ thấy những bờ tường được cây leo bao phủ, đó cũng là một trong những điểm riêng biệt của những ngôi nhà ở làng quê.

Ghế nhung và những thiết kế ấn tượng

Thật ngạc nhiên với những thiết kế trong căn phòng này với những cánh cửa đơn giản, làm chúng ta liên tưởng đến những căn nhà đất khi xưa thật thoáng và hài hòa với thiên nhiên.

Sự thiết kế ấn tượng, sự hài hòa trong phòng khách

[Để xem các tin bài khác có cùng chủ đề “Phòng khách”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Nguồn: quyhanh.vn)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: