Sáng tạo cùng những chiếc đĩa (Phần 1)

07.10.12, 3:50 GMT+7

Không chỉ đơn thuần là vật dụng để đựng thức ăn, những chiếc đĩa sứ với chỉ một màu trắng đơn điệu dưới đây sẽ trở nên sống động và vui nhộn hơn bao giờ hết khi được biến tấu bởi bàn tay khéo léo và khả năng sáng tạo của nhà thiết kế người Ba Lan, Boguslaw Sliwinski.

Bộ sưu tập mang tên “BS Transportation” là ý tưởng đầu tiên của Boguslaw để những người nội trợ có thể thư giãn bên gia đình và nó cũng sẽ có tác dụng đặc biệt đối với những đứa trẻ biếng ăn.

Các mẩu thức ăn (rau, củ, quả, phô mai… ) được xếp đặt một cách khéo léo, tạo nên những hình thù vui nhộn trên những chiếc đĩa. Chúng được đặt trên những chiếc cần cẩu hay trên chiếc xe nâng hàng và được “vận chuyển” bằng đường bộ, đường sắt, đường thuỷ hay đường hàng không.

BS Transportation bao gồm những chiếc đĩa có kích thước 20 và 26cm. Chúng mang những hình thù ngộ nghĩnh như: chiếc xe tải, máy bay, hay chiếc tàu. Công việc bây giờ của bạn đơn giản chỉ là chọn thực phẩm và sắp xếp chúng lên những chiếc đĩa độc đáo này, và rồi chắc hẳn bạn đã có thể xua đi cơn ác mộng khi cho con ăn rồi đấy.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Gốm sứ”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Dezeen)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: