Shoffice – văn phòng làm việc trong vườn

09.03.13, 3:52 GMT+7

Được thiết kế bởi năm kiến trúc sư tài ba, Shoffice trông như một căn phòng cổ kính giữa khu vườn thơ mộng với đồ nội thất và không gian bên trong. Những thiết kế tạo không gian làm việc hiệu quả tại nhà có khá nhiều, nhưng Shoffice mới lạ hơn và thiết kế này không chỉ sáng tạo mà còn rất thu hút.

shoffice-van phong lam viec trong vuon_1

Shoffice có thiết kế dạng tròn, được kết hợp cùng khoảng sân vườn nhỏ xinh phía trước. Căn phòng này đặc trưng với mặt tiền là lối ra vào và có một không gian để cất vật dụng, hơn nữa căn phòng sẽ được ngập tràn bởi ánh sáng mặt trời.

shoffice-van phong lam viec trong vuon_1

Đồ nội thất gồm một bàn làm việc cùng ghế ngồi. Căn phòng được trang bị đèn cùng một số kệ để cất vật dụng liên quan. Không chỉ nhỏ gọn, cất giữ nhiều vật dụng mà căn phòng nhìn rất sáng tạo và khác lạ.

shoffice-van phong lam viec trong vuon_8

shoffice-van phong lam viec trong vuon_7

Shoffice được thiết kế đặc biệt cho sân vườn của những căn hộ năm 1950 và là kết quả của sự phối hợp ăn ý giữa một kiến trúc sư, kỹ sư và một nhà thầu. Ý tưởng căn phòng làm việc nhỏ như thế này thì rất thú vị. Căn phòng với không gian và bầu không khí trong lành là một nơi làm việc tại nhà rất tuyệt vời.

shoffice-van phong lam viec trong vuon_5

Thiếu không gian làm việc là vấn đề của nhiều căn hộ, một khu vườn hay một cái sân thì phải chăng quá rộng và lớn, Shoffice là một giải pháp khéo léo, vừa vặn với diện tích hiện có.

shoffice-van phong lam viec trong vuon_6

Hãy thiết kế nơi làm việc tại nhà với những lời khuyên và ý tưởng của chúng tôi! Căn phòng sẽ được xây dựng trong một góc không gian vừa vặn với ngân sách vừa phải và bạn có thể tự trang trí để nơi làm việc thêm sang trọng.

shoffice-van phong lam viec trong vuon_3

shoffice-van phong lam viec trong vuon_2

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Thiết kế văn phòng”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Interiorholic)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: