Sự đột phá sáng tạo của phòng ăn mang hơi hướng công nghiệp ở Manchester, Anh

08.05.14, 3:55 GMT+7

The Hub là không gian phòng ăn được thiết kế bởi Opus 4 (công ty thiết kế và xây dựng ở Manchester, Anh) cho NSG Enviromental.

NSG là một công ty chuyên quản lý về chất thải hạt nhân, muốn có một nơi tương tự như “Hub” – một không gian hấp dẫn và đầy cảm hứng, nơi những nhân viên của họ có thể vừa ăn uống, thư giãn và tổ những những cuộc họp nội bộ thân mật giữa các phòng ban.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Phong an mang hoi huong cong nghiep_01

Khu vực này ban đầu là một tầng lửng sử dụng một phần để làm kho lưu trữ nhưng phần lớn là bị bỏ trống. Tầng lửng này đã được tháo dỡ, tu sửa và gia cố thêm sau đó được xây dựng lại và trang bị các vật dụng cần thiết để phục vụ cho công việc.

Phong an mang hoi huong cong nghiep_11

Phong an mang hoi huong cong nghiep_12

Các nhà thiết kế của Opus 4 đã phối hợp một cách chặt chẽ với nhóm dự án của NSG để có thể thấu hiểu những gì mà họ thực sự muốn từ khoảng không gian này và cách thức mà họ sẽ sử dụng chúng. Do đó, họ đã thống nhất là tạo nên một căn phòng mang hơi hướng công nghiệp, điều này được phản ánh rõ nét sau khi dự án hoàn tất.

Phong an mang hoi huong cong nghiep_03

The Hub sử dụng giấy dán tường in kỹ thuật số hình các viên gạch đan xen kết hợp với gạch lót sàn đá Polyflor Expona và thảm Desso Stripe. Kệ bếp được làm bằng đá silic màu xám có độ bóng cao với các thiết bị và phụ kiện hiện đại, bắt mắt. Đồ nội thất bao gồm ghế sofa cao cổ điển của Ocee Design, ghế bọc nệm lớn và bàn của Frovi, “bàn máy tính bảng” để truy cập web và thư viện, khu vực xem TV với những chiếc ghế êm ái. 100% các loại vải bọc là được chọn lựa từ hãng Camira.

Phong an mang hoi huong cong nghiep_02

Phong an mang hoi huong cong nghiep_05

Phong an mang hoi huong cong nghiep_06

Phong an mang hoi huong cong nghiep_07

Phong an mang hoi huong cong nghiep_08

Phong an mang hoi huong cong nghiep_09

Phong an mang hoi huong cong nghiep_13

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Phòng ăn”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo FresHome)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: