Sự kết hợp tinh tế giữa truyền thống và hiện đại trong các mẫu thiết kế phòng tắm của Delpha

06.04.13, 3:52 GMT+7

Cùng với sự thay đổi trong xu hướng thiết kế, nhiều người hiện nay đã và đang áp dụng phong cách đương đại kết hợp với truyền thống khi thiết kế phòng tắm của mình, nhằm vừa làm bật lên được vẻ đẹp sang trọng, vừa đem lại cho phần không gian thư giãn của gia đình cái nhìn nhẹ nhàng và bình yên hơn bao giờ hết.

Các mẫu thiết kế phòng tắm dưới đây của Delpha hẳn sẽ đáp ứng được những nhu cầu khác nhau của khách hàng bởi nó được biến tấu rất đa dạng, từ truyền thống, dân dã, mộc mạc và ngập tràn mùi hương của cỏ cây hoa lá, đến lộng lẫy, sang trọng và đầy quyến rũ như trong các khách sạn năm sao.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Thiet ke phong tam cua Delpha_01

Thiet ke phong tam cua Delpha_02

Thiet ke phong tam cua Delpha_03

Thiet ke phong tam cua Delpha_05

Một trong các yếu tố quan trọng nhất làm nên thành công cho bộ sưu tập phòng tắm này của Delpha chính là hệ thống ánh sáng được đầu tư khá kỹ lưỡng. Các mẫu đèn chùm sang trọng được treo trên trần ở vị trí thích hợp nhất đã giúp ánh sáng có thể khuếch tán khắp căn phòng và làm cho toàn bộ không gian nơi đây luôn tươi sáng và thêm phần thi vị.

Thiet ke phong tam cua Delpha_06

Thiet ke phong tam cua Delpha_08

Thiet ke phong tam cua Delpha_10

Nhà thiết kế cũng đã cho lắp đặt những chiếc gương khổ lớn nhằm giúp phản chiếu ánh sáng và làm cho phần không gian nơi đây trông có vẻ rộng và sáng thoáng hơn. Bên cạnh đó, sự tương phản màu sắc giữa các bức tường và sàn nhà cũng được cân nhắc một cách thông minh và khéo léo. Việc sử dụng các bức tường trong tông màu trung tính như trắng và vàng nhạt cũng giúp làm tôn lên vẻ đẹp đầy nổi bật của các vật dụng nội thất trong phòng.

Thiet ke phong tam cua Delpha_11

Thiet ke phong tam cua Delpha_12

Thiet ke phong tam cua Delpha_13

Thiet ke phong tam cua Delpha_14

Thiet ke phong tam cua Delpha_15

Thiet ke phong tam cua Delpha_16

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Phòng tắm”, vui lòng nhấn vào đây] 

 

 

(Theo StyleHomes)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Article "tagged" as:
  Categories: