Thiết kế căn hộ với gam màu tối

24.11.12, 3:50 GMT+7

Theo xu hướng hiện nay thì gam màu tối và mạnh mẽ đã trở nên khá phổ biến trong lĩnh vực trang trí và thiết kế nội thất. Thông qua bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến với các bạn một căn hộ với diện tích 112m2 đã được thiết kế theo phong cách khá huyền bí, ngập tràn bởi các mảng nội thất màu tối. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của một vài các yếu tố phụ kiện như chiếc bàn café màu hồng ở phòng khách, không gian sống nơi đây không bị quá tối tăm, mà thay vào đó đã thật sự trở nên bắt mắt và nổi bật hơn bao giờ hết.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Điểm thú vị nhất trong căn hộ được thiết kế chủ đạo bởi tông màu tối chính là khả năng làm nổi bật các vật dụng trang trí trong nhà. Chẳng hạn như một chiếc đồng hồ đỏ hay một lọ hoa màu vàng như trong căn hộ này sẽ trở nên nổi bật hơn so với khi được đặt trong căn hộ với các mảng tường được sơn màu trắng.

Nhưng thật sự thì việc trang trí cho một căn hộ như thế này cũng không phải là điều dễ dàng. Để tạo được sức sống cũng như điểm nhấn cho không gian sống của mình thì bạn cũng cần phải có một chút tinh tế trong việc cảm nhận và phối hợp các mảng nội thất ở đây. Sử dụng thêm các yếu tố như một bó hoa lớn đầy màu sắc hay bất cứ phụ kiện rực rỡ nào để làm dịu bớt sự mãnh liệt trong bầu không khí nơi đây và biến căn hộ của mình thành một nơi thoải mái và dễ chịu mỗi khi bạn bước chân về nhà cũng là một ý tưởng hay đấy chứ!

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Căn hộ”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Homedit)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: