Thiết kế phòng khách cho những người yêu phong cách nghệ thuật Pop

18.01.13, 3:51 GMT+7

Thiết kế phòng khách cho những người yêu thích phong cách nghệ thuật dân gian đương đại (Pop Art) không khó, chỉ cần tuân thủ một vài quy tắc nhỏ trong việc kết hợp màu sắc sẽ tạo nên sự hài hòa mà vẫn không kém phần cá tính của ngôi nhà với những tông màu trung tính hay màu xám trầm lặng. Nên lưu ý trong việc tạo vẻ trang nhã tổng thể để toát lên được phong cách ban đầu đã chọn.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Điểm nhấn

Việc treo những bức ảnh có liên quan đến nghệ thuật dân gian đương đại hay poster nổi tiếng của những nhân vật thuộc lĩnh vực nghệ thuật này hoặc những bộ phim vang bóng một thời treo sẽ trở thành điểm nhấn cho căn phòng, lôi cuốn sự chú ý. Tuy nhiên, khi sử dụng các tông màu cho khu vực xung quanh phải hoàn toàn là những màu trung tính để làm nổi bật điểm nhấn và tạo vẻ độc đáo.

Trang trí bức tường trống       

Nếu bạn muốn bức tường đỡ trống trải và đơn điệu, việc lựa chọn treo những khung ảnh sắp xếp sao cho không bị rối mắt là phương án hợp lý. Hoặc bạn cũng có thể chỉ dùng một bức tranh khổ lớn sang trọng và đầy tính nghệ thuật.

Một chút tương phản mang tên màu sắc

Nếu bạn muốn một chút sự nổi loạn màu sắc trong lối bày trí phòng khách này thì hãy chọn những món đồ nội thất có tông màu tương phản với nhau để tạo điểm nhấn ấn tượng mang vẻ đối lập như gối tựa lưng, bình hoa…

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Phòng khách”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Interior Holic)

Bình luận hay chia sẻ thông tin