Trang trí nội thất với gạch hoa văn phong cách Morocco

12.09.17, 4:01 GMT+7

Chứa đựng giá trị lịch sử và phương pháp đúc truyền thống của vùng Trung Đông, gạch Morocco được làm từ gốm tráng men, có cạnh được mài tinh xảo theo cách thức thủ công. Phong cách Morocco đã dần xuất hiện trong trang trí nội thất, vừa mang nét truyền thống vừa tô điểm hoa văn độc đáo cho căn phòng.

Phòng tắm của một căn nhà ấm cúng được nhà thiết kế Paola Navone cải tạo từ một nhà máy 200 năm tuổi tại Umbria, Ý, đã được cho lát gạch Carocim màu sắc ấn tượng xuất xứ từ Morocco.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Căn nhà cổ điển tại Phoenix đã được biến đổi thành không gian sống hiện đại. Vách cửa lùa nối phòng khách với hai phòng ngủ nhỏ và phòng tắm được lát gạch hoa văn màu sắc tươi vui. Bức tường gạch màu sắc tiếp tục xuất hiện trong phòng ngủ, nối ra cả ban công. Thêm vào đó, sàn nhà bằng bê tông pha cốt liệu trắng vừa đẹp lại rất thuận lợi cho việc lau chùi.

Phần tường bếp của một gia đình tại San Francisco đã được lát gạch màu xám trắng theo phong cách truyền thống Morocco nhằm tạo lại không khí hòa hợp tươi vui cho căn nhà.

Bố cục nhà bếp được thay đổi kèm với phần tường mới làm cho một căn hộ có diện tích khoảng 40m2 tại Phía Đông Manhattan trở nên hiện đại hơn. Bếp lò được đẩy vào sát tường so với trước đây, trong khi đó tường bếp được lát gạch xi măng phong cách Morocco, đem đến sắc màu và phấn khởi cho không gian khi phối hợp với tủ bếp màu xanh bên trên.

Căn nhà được xây dựng từ những năm 1940 tại Phía Đông thành phố Los Angeles đã được sửa chữa dành cho gia chủ là một người đàn ông độc thân. Những điểm đổi mới bao gồm một lò sưởi đôi và gạch hoa văn trong nhà tắm. Thiết kế nhà tắm là sự hòa trộn giữa các màu sắc tương phản, giữa bức tường màu sáng trung tính và sàn nhà lát gạch nhiều màu rực rỡ phong cách Morocco.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Căn hộ”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Dwell)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: