Trang trí phòng làm việc tại nhà

19.08.13, 3:53 GMT+7

1. Trang trí với giấy dán tường

Bạn đang gặp vấn đề trong việc tìm không gian để làm việc? Hãy tận dụng diện tích phía hốc tường để đặt một cái bàn phía dưới kệ treo lưu trữ tài liệu và hồ sơ. Cái bảng nhỏ được bao bọc bởi vải màu đậm với tờ ghi chú nhắc nhở sẽ dễ dàng gây sự chú ý cho bạn và hoàn chỉnh nét nhìn riêng của gian phòng làm việc tại gia theo phong cách nông thôn.

2. Lấy cảm hứng vùng cao nguyên

Sáng tạo nên một văn phòng làm việc ấm cúng, mộc mạc của vùng núi đồi với màu sắc lấy cảm hứng từ khung cảnh xứ Scotland. Những vật dụng màu gỗ sáng và vải sọc carô đơn giản mang đến nét nhìn hiện đại cho gian phòng mang phong cách đồng quê cổ điển. Tấm phản bọc vải họa tiết ô vuông thay thế hoàn hảo cho khung cửa sổ quen thuộc và phối hợp ăn ý với chiếc bàn gỗ đơn giản.

3. Sử dụng nhà kính

Hãy sáng tạo nên một không gian làm việc đầy cảm hứng với khung cảnh khu vườn bao quanh. Đặt chiếc bàn cạnh bên cửa sổ khiến không gian làm việc trở nên sáng sủa hơn đồng thời ngăn chặn những tiếng ồn từ bên ngoài và phối hợp hoàn hảo với ghế đẩu. Chiếc rèm treo với họa tiết độc đáo điểm tô màu sắc cho khung cảnh mang phong cách đồng quê.

4. Giấy dán tường hoa văn

Văn phòng làm việc trong hình dưới được trang trí với gam màu mùa xuân tạo nên một nét nhìn dân dã thơ mộng. Giấy dán tường hoa văn xanh làm nổi bật và thi vị hóa nền tường phía sau chiếc bàn đơn giản. Hoa tươi được trưng bày xung quanh mang đến sự tươi mát cho gian phòng. Và chiếc ghế đệm bọc vải hoa văn vàng phối hợp ăn ý với khung cảnh.

5. Gam màu vàng cho phong cách đồng quê

Hãy chọn màu vàng nhẹ cho bức tường và vài sản phẩm trang trí mà xám mang khung cảnh mùa hè vào trong gian phòng. Sơn những món đồ trang trí mang lại nét thu hút mộc mạc góc phòng làm việc. Và cuối cùng là giỏ đựng thư phía trên tường.

6. Kết hợp không gian làm việc và làm thủ công

Không ai có thể phủ nhận phong cách đồng quê gắn liền với những công việc thủ công, và gian phòng bên dưới đã kết hợp hoàn chỉnh cả làm việc và vui chơi. Một chiếc bàn theo kết cấu L là sự lựa chọn phù hợp trong không gian đó, và khá tối ưu hóa diện tích khi được đặt phía góc phòng.

Trang tri van phong lam viec tại nha_6

7. Thổi hồn nền tường với gam màu đỏ quý phái

Những sản phẩm nội thất màu trắng khá nổi bật trong không gian làm việc trong hình dưới. Với chiếc bàn mang phong cách nông thôn, nền tường đỏ ấn tượng đem đến cái nhìn hiện đại cho gian phòng.

8. Kệ đựng đồ thời trang

Nếu công việc của bạn không sử dụng quá nhiều giấy tờ. Một chỗ để đựng đồ thì khá là cần thiết. Hãy sáng tạo nên một không gian may vá thú vị với những tấm vải may xinh đẹp, hợp thiếc màu sáng, hộp đựng tài liệu, và những chiếc lọ thủy tinh. Một chiếc kệ mở sẽ thuận tiện hơn cho bạn thao tác trong công việc – nhưng hãy nhớ giữ mọi thứ ngăn nắp.

9. Bàn giấy cổ điển

Lưu trữ thư và vật dụng của gia đình trong một chiếc bàn nhỏ. Điều đó thật lý tưởng nếu bạn không có đủ không gian để dựng nên văn phòng làm việc tại nhà. Bạn hãy buộc những bó thư từ bằng vải màu sắc.

10. Thổi hồn thiết kế phong cách đồng quê

Sáng tạo căn phòng làm việc tại nhà theo phong cách của riêng bạn, với những ý tưởng độc đáo. Bạn sẽ yêu quý và thích thú với những gì mình đã làm được.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Trang trí”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo House to Home)

Bình luận hay chia sẻ thông tin