Vẻ mộc mạc đầy màu sắc của đèn bàn thủy tinh rạn Clift

18.04.13, 3:52 GMT+7

Bộ sưu tập mang tên Clift bao gồm những vật dụng thủy tinh có kiểu dáng độc đáo nhờ vào những vết rạn. Những vân nổi của chiếc đèn thủy tinh để bàn đầy màu sắc đem lại cho không gian ngôi nhà bạn điểm nhấn độc đáo đầy thú vị. Lấy cảm hứng từ bình rượu cũ kỹ, quá khổ được tìm thấy ở xưởng rượu Sonoma, sản phẩm đã được sáng tạo một chút nhưng vẫn giữ nét khác biệt ấn tượng, đó là những đường vân nổi, mờ mờ.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Ve moc mac day mau sac cua den thuy tinh ran Clift_1

Không bóng bẩy, không trơn láng nhẵn nhụi, không tròn trịa hoàn hảo, nhưng đèn thủy tinh Clift đem lại cho không gian phòng khách của bạn vẻ đẹp mộc mạc, đầy thân thiện, màu sắc huyền ảo làm cho phòng đọc sách trở nên huyền dịu và thư giãn hơn. Nó gợi ta liên tưởng đến những mảnh thủy tinh ngoài bờ biển chịu phong sương, tác động của nước biển xô đẩy vào bờ.

Sản phẩm có nhiều hình dạng và màu sắc cho bạn lựa chọn. Từ dạng bình cầu tròn, hình trụ đơn giản hay hình chai rượu cổ điển v.v…

Ve moc mac day mau sac cua den thuy tinh ran Clift_2

Ve moc mac day mau sac cua den thuy tinh ran Clift_3

Mỗi màu sắc sản phẩm đem lại một cảm giác thú vị khác nhau cho người dùng, màu tím cho cảm giác huyền bí, màu xanh lá thì nhẹ nhàng, màu vàng nâu ấm áp hay màu xanh lơ ảo diệu.

Ve moc mac day mau sac cua den thuy tinh ran Clift_4

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Đèn”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Trendir)

Bình luận hay chia sẻ thông tin