Xu hướng lập thể trong thiết kế nội thất

18.07.12, 3:49 GMT+7

Bộ sưu tập thiết kế nội thất dưới đây được thực hiện bởi công ty Germelli Design theo xu hướng lập thể – xu hướng được tiên phong bởi danh hoạ Pablo Picasso.

Với những gam màu lạnh và đường nét trừu tượng có phần kỳ quặc, các nhà thiết kế đã tạo ra những căn phòng độc đáo, làm khơi dậy bản năng mong muốn được khám phá bên trong con người bạn. Cũng không có gì phải nghĩ ngợi nhiều, phong cách này có thể sẽ giúp cho đôi mắt của bạn được giải trí và cảm thấy thú vị, nhưng vấn đề là liệu bạn có thể sống trong một không gian như thế mãi không?

Bạn có nghĩ lối kiến trúc kỳ quặc và bát nháo này có thể sẽ dần dần làm cho bạn cảm thấy khó chịu? Hãy dẹp bỏ những suy nghĩ ấy đi và đừng lo lắng gì cả, chúng tôi cam đoan bạn vẫn sẽ thích thú với nó như một nơi để giải trí và thư giãn cuối tuần, bởi vẻ đẹp độc đáo nơi đây sẽ giải thoát cho bạn khỏi những cảm giác nhàm chán với không gian sống hằng ngày.

Sự phá cách trong những chi tiết thiết kế ở đây đã khéo léo phân chia không gian trong phòng thành những mê cung kỳ bí, làm cho một căn phòng nhỏ trông có vẻ lớn hơn bằng cách che giấu đi những tỷ lệ kích thước thật và đánh lừa thị giác của bạn.

Căn bếp này trông như một sàn nhảy với những ánh đèn laser xanh lá rọi chiếu khắp nơi, và đương nhiên nó cũng không dành cho những ai mắc chứng đau nửa đầu vì những hoạ tiết khá rối mắt của mình. Nhưng mặt khác, việc thiết kế nội thất tràn đầy sức sống như thế này cũng sẽ đem đến nguồn cảm hứng mới cho bạn mỗi buổi sáng thức dậy.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Xu hướng thiết kế”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Home-designing)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: