Ý tưởng độc đáo của nhà hàng “Not Guilty”

16.10.13, 3:53 GMT+7

Chuỗi nhà hàng Thụy Sĩ mang tên “Not Guilty” nằm ở Zurich chuyên kinh doanh các loại thực phẩm dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, các món salad đa dạng đầy màu sắc và thức ăn nhẹ.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Y tuong doc dao cua nha hang Not Guilty_2

Y tuong doc dao cua nha hang Not Guilty_5

Là nhà hàng thứ ba nằm trong chuỗi “Not Guilty Restaurant”, nhà hàng tọa lạc tại Zurich được mở cửa trong năm 2013, với mục tiêu hướng đến việc tạo không gian như thiên đường của chốn hạ giới.

Nhà hàng “Not Guilty” đem đến cho thực khách những món ăn “xanh sạch và trong lành” cho cơ thể, không gian đem lại cho thực khách cảm giác thoải mái, hài hòa, gây ấn tượng với gam màu pastel và nền trắng nhẹ nhàng, sàn gỗ sồi màu nâu nhạt tự nhiên đi cùng các vật dụng nội thất dễ thương đem lại cảm giác thú vị khi bước vào nhà hàng.

Y tuong doc dao cua nha hang Not Guilty_6

Y tuong doc dao cua nha hang Not Guilty_7

Y tuong doc dao cua nha hang Not Guilty_8

Y tuong doc dao cua nha hang Not Guilty_9

Y tuong doc dao cua nha hang Not Guilty_10

Y tuong doc dao cua nha hang Not Guilty_11

Y tuong doc dao cua nha hang Not Guilty_12

Y tuong doc dao cua nha hang Not Guilty_13

Y tuong doc dao cua nha hang Not Guilty_14

Y tuong doc dao cua nha hang Not Guilty_15

Nổi bật nhất trong nhà hàng là quầy salad, rau củ tự chọn nhiều màu sắc xanh, đỏ, tím, vàng. Một chế độ dinh dưỡng “lành” cho cuộc sống hiện đại, gấp rút đã quen với những món fast food bóng dầu mỡ.

Xung quanh tường là những menu thức ăn đi cùng chế độ tập luyện, sinh hoạt khoa học cho một lối sống xanh. Chiếc bàn cao nằm ở trung tâm nổi bật với các nhánh rễ cây cách điệu sơn trắng kết nối trần nhà. Chùm đèn thủy tinh trong suốt, dãy bàn ghế trắng và nâu êm ái, hay sóng lượn của từng dải bạt trần nhà xoắn xuýt tạo cảm giác như những đám mây….Tất cả phối hợp với nhau để tạo nên không gian hiện đại,  mà nhẹ nhàng, dễ chịu cho thực khách khi ghé chân vào chốn này.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nhà hàng”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Contemporist)

Bình luận hay chia sẻ thông tin