Ý tưởng trang hoàng thế giới sắc màu cho bé

18.08.13, 3:53 GMT+7

Những món đồ handmade luôn làm tan chảy trái tim những người nhận, nó thể hiện tình cảm của bạn nhiều hơn những gì bạn muốn nói và còn là sự khéo tay, tỉ mẩn khi hoàn thành một sản phẩm. Với bé yêu cũng vậy, hẳn bạn rất thích thú với cảm giác được chăm sóc cho trẻ, tự tay trang trí không gian cho bé những món đồ thủ công. Nhadep.net gửi đến bạn những ý tưởng tuyệt vời để làm nên những món đồ xinh xắn.

1. Nào ta cùng bay

Những chiếc khinh khí cầu đầy màu sắc, đám mây trắng bềnh bồng… sẽ giúp trẻ chắp cánh cho trí tưởng tượng bay cao bay xa. Chỉ với một vài cái nút chai, những mảnh vải nỉ màu sắc tươi sáng là bạn đã có đủ nguyên liệu chính. Đừng lo nếu bạn không biết dùng máy may, những món đồ chơi này chỉ cần dùng kim tay khâu vài nét rất đơn giản. Sản phẩm càng nhiều màu sắc vui nhộn càng tốt vì sẽ kích thích sự phát triển trí não của bé.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Y tuong trang hoang the gioi sac mau cho be_1

Y tuong trang hoang the gioi sac mau cho be_3

Y tuong trang hoang the gioi sac mau cho be_2

2. Vòng quanh thế giới

Hãy để những khoảnh khắc trước khi bé chìm sâu vào giấc ngủ trở thành khoảng thời gian háo hức khám phá thế giới thông qua những món đồ chơi ngộ nghĩnh. Một vòng đu quay của khinh khí cầu, những chú voi biết cưỡi mây hay chiếc xe bus hai tầng có cánh… Tất cả sẽ tạo nên những câu chuyện cổ tích thời hiện đại trong trí óc non nớt của trẻ.

Y tuong trang hoang the gioi sac mau cho be_4

Y tuong trang hoang the gioi sac mau cho be_5

3. Giấc mơ ngọt ngào

Cho những đứa trẻ yêu đồ ngọt, những vật dụng trang trí handmade hình que kem dễ thương sẽ đưa trẻ vào những giấc mơ ngọt ngào. Gam màu pastel và những đường gấp bèo đăng-ten sẽ tạo thêm phần nữ tính và duyên dáng. Bé nhà bạn hẳn sẽ thích mê và không khó để dỗ trẻ lên giường sớm, ngắm nhìn những cây kem đầy màu sắc trước khi chìm sâu vào giấc ngủ.

Y tuong trang hoang the gioi sac mau cho be_6

4. Sự vui nhộn của sắc màu

Trẻ con hầu như bé nào cũng thích màu sắc tươi vui sặc sỡ, chúng không những đem lại cảm giác hưng phấn và vui mắt mà màu sắc càng đa dạng thì bé càng có nhiều khả năng phát triển

tính sáng tạo cao hơn.

Y tuong trang hoang the gioi sac mau cho be_7

Y tuong trang hoang the gioi sac mau cho be_8

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Phòng trẻ em”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Decoist)

Bình luận hay chia sẻ thông tin