Ý tưởng trang trí nhà vào mùa hè

08.05.13, 3:52 GMT+7

Nếu bạn đang nghĩ đến việc trang trí lại không gian sống của nhà mình hay muốn thêm thắt một số vật dụng nội ngoại thất để có thể phù hợp với không khí mùa hè sắp đến thì bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ gợi ý giúp bạn một số ý tưởng thú vị để trang trí nhà cửa mang lại không gian mát mẻ và thoải mái trong tiết trời oi bức.

Y tuong trang tri nha vao mua he_01

Y tuong trang tri nha vao mua he_02

Y tuong trang tri nha vao mua he_03

Y tuong trang tri nha vao mua he_04

Trong mùa hè, bạn có thể trang trí những đồ vật làm bằng chất liệu kim loại và thủy tinh trong suốt. Những chiếc bình hoa thủy tinh, bộ cốc chén bằng kim loại sáng bóng hay bộ bàn ghế mây đầy chất đồng quê là gợi ý thú vị cho bạn.

Y tuong trang tri nha vao mua he_05

Y tuong trang tri nha vao mua he_06

Y tuong trang tri nha vao mua he_07

Bộ sofa êm ái ấm áp của mùa đông cũng sẽ cần một bộ cánh mới cho mùa hè, bạn hãy sử dụng các loại vải bọc bằng chất liệu thoáng mát, mỏng, nhẹ để phù hợp với thời tiết, lúc này các vật liệu làm bằng gỗ, mây tre đan là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian nội ngoại thất của nhà bạn.

Y tuong trang tri nha vao mua he_08

Y tuong trang tri nha vao mua he_09

Y tuong trang tri nha vao mua he_10

Những gam màu nóng (hồng, đỏ, cam…) vốn tạo cảm giác nóng, chỉ thích hợp cho mùa đông cần sự ấm cúng, chính vì thế bạn hãy hạn chế sử dụng những gam màu này, mà thay vào đó là các gam màu sữa, trắng, xanh lá cây hay xanh nước biển cho các vật dụng như vỏ gối, ga trải giường, đệm sofa, khăn trải bàn… Ngoài ra, bạn cũng nên bố trí những loại rèm mỏng, màu sáng thay những tấm rèm rực rỡ để tạo không gian mát mẻ và thoáng hơn.

Y tuong trang tri nha vao mua he_11

Y tuong trang tri nha vao mua he_12

Y tuong trang tri nha vao mua he_13

Y tuong trang tri nha vao mua he_14

Nếu nhà bạn sở hữu một sân thượng nhỏ, bạn hãy tận dụng và trang trí không gian sống ngoài trời này thành khu vườn xinh xắn để dành cho những phút giây thư giãn đầy lý tưởng.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Mẹo vặt”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Interior Designing)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: