Ánh sáng ảo diệu từ những chiếc đèn sáng tạo

18.10.13, 3:53 GMT+7

Kết hợp nền di sản của Phần Lan và nền giáo dục của Luân Đôn, nhà thiết kế Ian Cameron của thương hiệu Cameron Design House đã tạo ra ánh sáng đèn tự nhiên và độc đáo nhất trong từng thiết kế. Kết hợp giữa các vật liệu tự nhiên và nhân tạo, mỗi một sản phẩm đều mang vẻ đẹp hiện đại mà vẫn duy trì được nét thẩm mỹ điêu khắc mạnh mẽ. Mỗi một độ sáng đều được thiết kế tỉ mỉ, sản xuất tại Cameron Design House và hiện đang trưng bày tại showroom tọa lạc ở Tây Bắc Luân Đôn, Vương quốc Anh.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Anh sang ao dieu tu nhung chiec den sang tao_1

Hanko Large (ảnh dưới) được tạo thành bởi 80 miếng gỗ riêng biệt và kết hợp với nhau bằng khung acrylic. Chiếc đèn có đường kính 67cm và được treo trên tường bởi ba dây cáp bằng thép. Điện năng tiêu thụ là 12v bởi những bóng đèn LED hình tròn quấn quanh dây cáp.

Anh sang ao dieu tu nhung chiec den sang tao_2

Anh sang ao dieu tu nhung chiec den sang tao_4

Anh sang ao dieu tu nhung chiec den sang tao_3

Imatra được tạo thành bởi bốn bán cầu: hai bán cầu nằm bên trong giúp giữ ánh sáng của đèn LED và hai bán cầu ở ngoài bao bọc lấy hệ thống dây điện và hệ thống cáp treo được kẹp giữa hai bức tường nhôm. Điều này cho phép Imatra được treo lên mà để lộ ra bóng đèn và dây điện của chúng.

Anh sang ao dieu tu nhung chiec den sang tao_5

Anh sang ao dieu tu nhung chiec den sang tao_7

Anh sang ao dieu tu nhung chiec den sang tao_6

Kotka chính là sự kết hợp của 160 ván gỗ óc chó đen của Mỹ, gắn kết với nhau bởi 2 khung acrylic và tạo thành đường kính 900mm. Những miếng gỗ thẳng gắn với một ống đèn LED 12v. Ánh sáng này hoàn toàn đơn giản nhưng tạo ra được không gian sang trọng và hiện đại. Được treo bằng ba sợi dây cáp bằng thép cùng với khung acrylic và bóng đèn có điện năng 12v, Kotka chính là vật dụng nổi bật trong căn phòng của bạn.

Anh sang ao dieu tu nhung chiec den sang tao_8

Anh sang ao dieu tu nhung chiec den sang tao_10

Anh sang ao dieu tu nhung chiec den sang tao_9

Lahti mang đến nguồn ánh sáng hiện đại cùng nét đẹp thanh lịch và được treo trên ba sợi dây cáp bằng thép cung cấp điện cho bóng đèn LED bên trong. Nguồn ánh sáng này luôn luôn rực rỡ và nổi bật trong mọi căn phòng, thích hợp cho phòng ăn và cả phòng ngủ.

Anh sang ao dieu tu nhung chiec den sang tao_11

Anh sang ao dieu tu nhung chiec den sang tao_13

Anh sang ao dieu tu nhung chiec den sang tao_12

Tomio được làm từ 16m2 len nỉ của Anh quấn xung quanh khung tròn bằng nhôm nhằm ẩn đi bóng đèn LED hình ống bên trong. Những sợi dây điện cung cấp điện năng 12v đến cho bóng đèn. Tomio được thắp sáng từ bên trong, mang đến cảm giác ấm áp và nhẹ nhàng cho vật dụng nội thất, là chiếc đèn lý tưởng để thư giãn và đọc sách.

Anh sang ao dieu tu nhung chiec den sang tao_14

Anh sang ao dieu tu nhung chiec den sang tao_16

Anh sang ao dieu tu nhung chiec den sang tao_15

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Sản phẩm nội thất” nhấn vào đây]

 

 

(Theo FresHome)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: