Bộ sưu tập đế nến phản ánh nét nghệ thuật điêu khắc

18.04.14, 3:55 GMT+7

Nhà thiết kế nội thất ở Lithuanian, Donatas Žukauskas, là người đã sáng tạo nên bộ sưu tập đế nến đầy phong cách dưới đây.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

BST de nen phan anh net nghe thuat dieu khac_05

Ngày nay, nhận thức về các vật liệu tự nhiên đang dần được nâng cao và tầm quan trọng của việc sử dụng các chất liệu này trong cuộc sống hàng ngày cũng được quan tâm hơn. Việc sử dụng các chất liệu tự nhiên trong thiết kế nội thất ngày càng trở nên phổ biến với những ưu điểm nổi bật như thân thiện với môi trường, an toàn trong quá trình sử dụng, chi phí phải chăng cùng với kiểu dáng phong phú, thẩm mỹ, hiện đại. Các yếu tố thủ công trong trang trí nội thất đều có giá trị đại diện cho một hình thức nghệ thuật, chứa đựng nét tự nhiên và độc đáo. Bộ sưu tập này được thiết kế theo quan niệm “gần gũi với thiên nhiên nhưng đồng thời phải phù hợp với môi trường sống hiện đại”. 

BST de nen phan anh net nghe thuat dieu khac_01

Trong suốt một ngày dài, những chân đế nến này chính là vật dụng trang trí nội thất linh hoạt, độc đáo và về đêm chúng sẽ góp phần truyền tải thứ ánh sáng lãng mạn để vui đùa với bóng tối.

BST de nen phan anh net nghe thuat dieu khac_02

Các tác phẩm trang trí điêu khắc này được làm từ giấy đã qua sử dụng. Khối giấy hòa lẫn với keo, khô lại và mang những đặc điểm giống như những thân cây. Nó thể hiện sự vững chắc, nét tự nhiên về màu sắc lẫn kết cấu.

BST de nen phan anh net nghe thuat dieu khac_04

BST de nen phan anh net nghe thuat dieu khac_06Các bề mặt được đánh bóng và phủ lớp sơn trong do đó bạn không cần phải lo ngại về sự tác động của độ ẩm

Trên đây là một số hình ảnh nổi bật của bộ sưu tập đế nến phản ánh nét nghệ thuật điêu khắc.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nến – Đèn cầy”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Contemporist)

Bình luận hay chia sẻ thông tin