Bàn ăn độc đáo từ Il Pezzo Mancante

18.10.13, 3:54 GMT+7

Nhà thiết kế Il Pezzo Mancante có một niềm đam mê đối với nguyên liệu , nghề thủ công truyền thống và sự sáng tạo hiện đại và niềm đam mê đó là những gì dẫn đến việc tạo ra các bàn ăn khá tuyệt vời này.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Ban an doc dao_1

Với bề mặt vân gỗ tự nhiên và kết cấu thẳng thẳng, mặt bàn của Il Pezzo 8 là một tấm vững chắc của 7cm gỗ dày với uốn lượn của cây cạnh tự nhiên. Dòng hữu cơ của các cạnh sống được lặp đi lặp lại trong “rừng” chân đứng đan xen vững chắc và hỗ trợ trung tâm. Mỗi chiếc chân đứng là tay hàn đồng và có một trụ nhỏ bằng đồng và gắn liền với nó có chứa một số nối tiếp tinh tế.

Ban an doc dao_2

Các tấm gỗ có một kết thúc dầu tự nhiên mang lại vẻ đẹp của gỗ và các chân đồng được hoàn thành trong một loạt các màu sắc kim loại cho một màn hình quanh co và hợp nhất. Il Pezzo 8 là một tác phẩm nghệ thuật và sẽ trông tuyệt vời trong bất cứ không gian nào. Đó là một tác phẩm về màu sắc, hình dạng và chất liệu kết hợp cả ánh sáng và hình khối, chất lỏng nhưng tĩnh.

Ban an doc dao_3

Sản phẩm gây được sự ấn tượng ngay từ nét nhìn đầu tiên và khiến bạn muốn tiếp cận và chạm vào nó. Sự kết hợp hoàn hảo cho bất kỳ thiết lập phòng ăn. Sản phẩm với kích thước cho 10 ghế, có thể được điều chỉnh và đây là một tác phẩm hoàn hảo trong bối cảnh hiện đại hoặc công nghiệp.

Ban an doc dao_4

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Sản phẩm nội thất” nhấn vào đây]

 

 

 

(Theo Trendir)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Article "tagged" as:
  Categories: