Một số thiết kế đồ nội thất cho văn phòng hiện đại

16.09.18, 8:00 GMT+7

Một khóa đào tạo tại trường Trung tâm nghệ thuật College of Design ở California phối hợp cùng công ty thiết kế Bernhardt Design cho phép sinh viên tự thiết kế từng món đồ nội thất cho không gian làm việc hiện đại. Mặc dù các thiết kế dành cho nội thất văn phòng, lựa chọn chúng cho sảnh, cho tầng hầm hay phòng nghỉ ngơi cũng là một ý tưởng tuyệt vời.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Ghế Zip Chair

Tác phẩm ghế Zip Chairs của cô Alex Akopova là một trong sáu thiết kế được chọn để trưng bày tại Hội chợ đồ nội thất New York’s International Contemporary Furniture Fair và sau đó sẽ được đưa vào sản xuất. Thiết kế ghế không chân đa công dụng được nhồi 10 inches mút xốp và có 92 lựa chọn vải bọc khác nhau cho người dùng. Các phần của ghế được kết nối ở các viền bằng dây kéo, tạo thành các khối đệm ngồi trong không gian văn phòng.

Bàn Via Table và ghế Ottoman

Taylor Cheng thiết kế bàn Via Table và ghế Ottoman cho phép người dùng dễ dàng ghép lại phối hợp công việc khi nhu cầu về không gian văn phòng rộng mở và thoải mái ngày càng tăng cao. Ghế ottoman có màu sắc tươi sáng và trung tính được đặt phía dưới mặt bàn gỗ sồi hay gỗ óc chó, giữa hai chân bàn bằng sắt phủ sơn đen. Hai chân bàn được thiết kế có góc nghiêng theo hai hướng đối nhau để gợi lại hình ảnh của người đi bộ.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Ghế”, vui lòng nhấn vào đây]

(Theo Wall Street Journal)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: