Bắt kịp xu hướng thiết kế đồ nội thất với hội chợ imm cologne 2013 (Phần 2)

Tháng Một 21 03:55 2014

Các bạn đang xem phần 2 của loạt bài “Bắt kịp xu hướng thiết kế đồ nội thất với hội chợ imm cologne 2013”, để xem phần 1 vui lòng nhấn vào đây.

Để hiểu rõ hơn về xu hướng thiết kế hiện đại, hãy cùng nhadep.net khám phá các dòng sản phẩm được trưng bày tại hội chợ imm cologne 2013. Đầu tiên là khu vực với dãy sản phẩm “Comfort”, sảnh 6 và 10.2 của Trung tâm triển lãm Koelnmesse.

Sự ấm cúng, thoải mái của căn phòng phụ thuộc không nhỏ vào những chiếc ghế ngồi êm ái. Comfort trưng bày toàn bộ các loại đồ bọc nệm, bộ ghế sofa, ghế bành, ghế trường kỷ, ghế sofa đơn và giường sofa.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Dòng sản phẩm Comfort được giới thiệu với nhiều mục đích sử dụng khác nhau: nghỉ ngơi, thư giãn một mình, giải trí cùng với gia đình, bạn bè hay các sản phẩm dành cho những vị khách qua đêm đột xuất.

Không có một nhóm sản phẩm nào lại thể hiện sự ưa thích của cá nhân nhiều như Comfort. Các sản phẩm được sắp xếp từ những chiếc ghế sofa đơn, các bộ ghế đa chức năng, ghế trường kỷ với thiết kế thanh mảnh đến những chiếc ghế đivăng thanh lịch hay ghế thư giãn đầy êm ái.

Những sản phẩm này sẽ làm tăng sự tiện nghi và thoải mái cho căn phòng của bạn. Đối với hầu hết các khách hàng thì sự thoải mái, tiện dụng và cảm giác ấm cúng là những điều quan trọng nhất. Các sản phẩm trưng bày tại nhóm Comfort có sự kết hợp giữa tính thực tiễn và chất lượng cao, biểu trưng của xu hướng thiết kế mới, hiện đại.

[Để xem các bài viết khác của hội chợ “imm cologne“, vui lòng nhấn vào đây]

 

Hình ảnh được cung cấp bởi www.koelnmesse.com

(Còn tiếp)

  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: