[Sản phẩm đang bán tại Việt Nam] Ghế Miranda của Siesta exclusive

09.01.19, 11:20 GMT+7

Các bạn đang xem phần giới thiệu sản phẩm ghế Miranda của Siesta, để xem toàn bộ các sản phẩm của Siesta exclusive, vui lòng nhấn vào đây.

Ghế Miranda được sản xuất từ chất liệu polypropylen(1) kết hợp với sợi thủy tinh, sử dụng công nghiệp chế biến đúc nhựa hiện đại nhất hiện nay.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Với vật liệu cao cấp và công nghệ sản xuất tiên tiến của Siesta mà ghế Miranda có thể chịu được những thay đổi của thời tiết bên ngoài. Ghế Miranda hiện được sản xuất với các tông màu trung tính như trắng, đen, nâu, xám đen và màu nâu sẫm (taupe).

Khả năng xếp chồng lên nhau là một trong những ưu điểm của ghế Miranda, tính năng này được xem là giải pháp tối ưu cho những không gian có diện tích vừa và nhỏ, nhưng muốn đạt được sự tinh tế và sang trọng trong thiết kế.

Ghế Miranda có tính ứng dụng cao, thích hợp được bố trí trong mọi không gian như: quán café, nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng… hay cho nhu cầu của gia đình và cá nhân.

Với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần thanh lịch, sản phẩm ghế Miranda toát lên vẻ đẹp sang trọng cho dù được đặt trong phòng hay khu vực ngoài trời.

ghe-miranda-cua-siesta-exclusive

ghe-miranda-cua-siesta-exclusive

ghe-miranda-cua-siesta-exclusive

Thông số kỹ thuật của sản phẩm xem tại đây.

Sản phẩm hiện đang có sẵn màu đen và được bán tại Nhadep Store, Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay:

Công ty TNHH Phương Bắc
Tầng 9, Tòa nhà IDC,
163 Hai Bà Trưng, Quận 3,
Tp. Hồ Chí Minh
Tel + (84-28) 3822 7655
Fax + (84-28) 3822 4775
Email: info@NhadepStore.com
Web: www.NhadepStore.com

[Để xem các bài viết khác về sản phẩm của “Siesta exclusive”, vui lòng nhấn vào đây]

Chú thích:
(1) Polypropylene là một loại nhựa (polymer) không mùi, không vị, không độc, có tính bền cơ học cao và không bị kéo giãn dài do đó được chế tạo thành sợi.

Bình luận hay chia sẻ thông tin