Biệt thự Parisian tại Paris

18.02.13, 3:52 GMT+7

Căn biệt thự Parisian tại Paris trị giá 50 triệu Euro rộng hơn 1.800m2 gồm 10 phòng ngủ, một bể bơi, một sân thượng, một ban công và một thang máy. Từ thế kỷ 19, dinh thự này là một khách sạn với khoảng 20 phòng, có vườn và sân thượng.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Biet thu Parisian_1

Căn biệt thự là biểu hiện của vẻ đẹp và sự sang trọng với những họa tiết khắc trên trần nhà, những cửa sổ lớn và sàn nhà bằng đá. Tầng trệt được chia làm hai phần gồm phòng ăn với một bàn ăn lớn và những chiếc ghế gỗ và nhà bếp có hai quầy bar cùng những chiếc ghế bar bằng kim loại sang trọng trong một không gian sống đầy xa xỉ.

Biet thu Parisian_2Gian phòng chia làm hai phần gồm phòng ăn và phòng bếp

Hồ bơi trong nhà được lát đá và gắn rất nhiều đèn. Phòng ngủ có sàn bằng gỗ và cửa kiếng thông ra khu vườn đầy màu sắc với những bụi cây được cắt tỉa thành hình cầu.

Biet thu Parisian_3Hồ bơi trong nhà…

Biet thu Parisian_4… và phòng ngủ thông ra khu vườn…

Biet thu Parisian_5… đầy màu sắc

Khu vườn trên sân thượng được lát bằng những tấm kiếng và gắn thêm những khung cửa sổ để có thể nhìn thấy bên trong và lấy ánh sáng từ bên ngoài vào trong nhà.

Biet thu Parisian_6Khu vườn được lát bằng những tấm kiếng

Vẻ ngoài cổ điển nhưng bên trong vừa hiện đại vừa truyền thống, căn biệt thự mang màu trắng chủ đạo điểm thêm màu đen và nâu sang trọng của những vật dụng nội thất bằng gỗ.

Một trong những điểm nhấn là tay vịnh cầu thang được những hoa văn trang trí lạ mắt và những cửa kiếng dẫn ra khu vườn bên ngoài.

Biet thu Parisian_7Cầu thang với tay vịnh được đục lỗ trang trí

Biet thu Parisian_8Cửa kiếng gắn những bức tranh vẽ đầy màu sắc

Biet thu Parisian_9

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Biệt thự”, vui lòng nhấn vào đây]


 

(Theo Interior Holic)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: