Bộ ghế sofa Sectional với các biến thể đa dạng

18.05.13, 3:52 GMT+7

Nhiều người vẫn thường nghĩ rằng, chỉ những không gian sống nào có đồ nội thất bằng gỗ bóng bẩy mới có được vẻ đẹp tinh tế và sang trọng. Xu hướng ngày nay đã thay đổi rất nhiều, và bạn không cần phải luôn tập trung vào mảng nội thất cổ điển ấy. Ngoài ra, việc sở thích và thị hiếu của khách hàng ngày càng thay đổi đa dạng đã và đang khích lệ những nhà thiết kế tiếp tục phát huy khả năng sáng tạo của mình để cho ra mắt rất nhiều bộ sưu tập nội thất đương đại đầy phong cách mà bạn không thể nào bỏ qua khi trang hoàng cho phòng khách của mình. Một trong số đó chính là bộ ghế sofa Sectional được thiết kế bởi Patrick Norguet.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Thiet ke sofa Sectional_01

Thiet ke sofa Sectional_02

Thiet ke sofa Sectional_03

Với những đường nét thiết kế hiện đại, bộ sưu tập ghế sofa Sectional có rất nhiều biến thể khác nhau để khách hàng lựa chọn. Đối với cả những cuộc họp trang trọng và những cuộc gặp gỡ thân mật thì bộ ghế sofa này luôn là sự lựa chọn rất lý tưởng – là nơi mà bạn có thể ngả lưng và thư giãn một cách thoải mái nhất.

Thiet ke sofa Sectional_04

Thiet ke sofa Sectional_05

Thiet ke sofa Sectional_06

Điểm tuyệt vời nhất ở sản phẩm của Patrick Norguet nằm ở chỗ nó có thể kết hợp một cách hài hòa với bất kỳ mảng nội thất nào trong phòng, góp phần làm cho không gian sinh hoạt của gia đình trở nên bắt mắt và ấn tượng hơn. Ngoài ra, do được ghép lại từ các yếu tố riêng biệt, sofa Sectional còn cho phép người dùng được trải nghiệm với các phong cách bố trí ghế đa dạng, có thể đáp ứng yêu cầu và mục đích sử dụng khác nhau của họ.

Thiet ke sofa Sectional_07

Thiet ke sofa Sectional_08

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nội thất”, vui lòng nhấn vào đây]

(Theo StyleHomes)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: