Độc đáo cùng ghế bành Paper Planes với thương hiệu Swarovski Elements

18.11.13, 3:54 GMT+7

Sự sáng tạo linh hoạt trong thế giới thủy tinh về thiết kế nội thất và vật dụng trang trí là công việc rất tinh tế và khéo léo. Thế nhưng Swarovski luôn luôn biết làm thế nào để thể hiện được phong cách tuyệt vời của mình. Cũng chính vì vậy mà Swarovski Elements là thương hiệu luôn được các nhà thiết kế lựa chọn kể từ khi được thành lập vào năm 1895.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Tại tuần lễ thời trang Vienna của năm nay, tại tất cả hệ thống cửa hàng Swarovski trên đường Kärntner Strasse đã trình làng hai mẫu ghế bành ấn tượng của hai nhà thiết kế Jonathan Levien và Nipa Doshi trong một thiết lập trưng bày vô cùng quyến rũ.

Được tạo ra từ sự đam mê ngọt ngào của những sợi dệt và công nghệ thủ công tinh tế và sắc sảo – tương tự như việc gọt dũa thủy tinh – bộ đôi nhà thiết kế tại Luân Đôn đã tạo nên phong cách thiết kế mới về kích thước. Thay vì tập trung vào những phần chính, họ chú trọng hơn vào những mảnh ghép nhỏ từ thủy tinh và tạo ra một sản phẩm vô cùng quyến rũ.

Ghế bành Paper Planes được ưa chuộng vì sự phối hợp hòa quyện giữa truyền thống và hiện đại, kết hợp hoàn hảo giữa thư giãn, nghỉ ngơi và vẻ đẹp sang trọng, quý phái. Chiếc ghế chính  là hiện thân của nét đẹp tinh tế bởi Doshi Levien đã sử dụng vải Jacquard được đánh giá cao về thiết kế hình học và những mảnh thủy tinh nhỏ xếp thành hàng ngang tạo ra hiệu ứng tương phản tuyệt vời của vải len với ánh sáng được hấp thụ bởi nhiều mảnh thủy tinh phản chiếu.

Để tạo ra được sản phẩm này, Doshi Levien đã đến Moroso, nhà sản xuất nổi tiếng tại Ý được thành lập năm 1952 bởi Agostino Moroso, người đã tạo ra rất nhiều những sản phẩm nghệ thuật tinh tế như Charpoy (giường nằm), My Beautiful Backside và Principessa.

Tài năng của Doshi chính là những thiết kế táo bạo và Moroso đã công nhận khi họ nhìn thấy những thiết kế trên cùng với Swarovski và trưng bày chúng tại hệ thống cửa hàng của mình.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Sản phẩm nội thất” nhấn vào đây]

 

 

(Theo Decoist)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: