Bộ sưu tập đồ nội thất hiện đại của thương hiệu e15

18.08.16, 3:59 GMT+7

Thương hiệu nội thất Đức e15 đã cho ra mắt những phiên bản mới của ghế, sofa, daybed và bàn xếp chồng tại hội chợ imm cologne. Những sản phẩm này được sáng tạo bởi nhà thiết kế theo chủ nghĩa tân thời người Đức Ferdinand Kramer.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Bo-suu-tap-do-noi-that-hien-dai-cua-thuong-hieu-e15_01

Nổi bật trong bộ sưu tập là chiếc ghế sofa Westhausen FK09 màu xám 3 chỗ ngồi cùng phần chân ghế vững chắc làm từ gỗ sồi hoặc gỗ óc chó. Sản phẩm này được thiết kế bởi Ferdinand Kramer năm 1926 trong chương trình New Frankfurt housing, Đức.

Bo-suu-tap-do-noi-that-hien-dai-cua-thuong-hieu-e15_02

Cùng ra mắt năm 1926, chiếc ghế bành Weissenhof FK10 tông màu xám với phần ngồi được thiết kế rộng và sâu tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Sản phẩm được giới thiệu lần đầu tiên tại triển lãm nội thất theo chủ nghĩa hiện đại Die Wohnung.

Bo-suu-tap-do-noi-that-hien-dai-cua-thuong-hieu-e15_03

Daybed Senckenburg FK11 được thiết kế năm 1952 cho trường đại học Johann Wolfgang Goethe của thành phố Frankfurt, Đức. Sản phẩm được thiết kế linh hoạt với phần tựa đầu có thể gấp thành tay vịn khi ngồi.

Bo-suu-tap-do-noi-that-hien-dai-cua-thuong-hieu-e15_04

Năm 1945, chiếc bàn phụ hình khối lập phương ra đời mang tên FK12 FortyForty với khung bàn làm bằng thép được sơn tĩnh điện và mặt bàn từ chất liệu thép hoặc đá cẩm thạch mang nhiều màu sắc đẹp mắt. Đặc biệt, thiết kế mới lạ của chiếc bàn giúp chúng có khả năng xếp chồng lên nhau tạo thành những chiếc kệ đa năng hay khi tháo rời từng sản phẩm có thể sử dụng được cả 2 mặt trên và dưới, vừa tiết kiệm không gian vừa tạo nên phong cách trang trí riêng cho căn phòng.

Bo-suu-tap-do-noi-that-hien-dai-cua-thuong-hieu-e15_05

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Sản phẩm nội thất ”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Dezeen)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: