Bộ sưu tập ngoại thất Lollygagger của công ty Loll

18.05.17, 4:00 GMT+7

Công ty thiết kế Loll, Mỹ, đã hợp tác cùng đại lý nguyên vật liệu Surface Matter để cho ra mắt một loạt các sản phẩm ngoại thất đầy màu sắc, mà vật liệu chính là từ bao bì của các chất tẩy rửa hay những bình sữa đã qua sử dụng.

Bộ sưu tập mang tên Lollygagger bao gồm chậu cây và bàn ghế ngoài trời, được ra mắt tại tuần lễ thiết kế Clerkenwell. Với thiết kế đơn giản kết hợp với nhiều màu sắc tươi sáng, những sản phẩm này sẽ góp phần tô điểm thêm cho không gian sân vườn.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Những chiếc ghế Lollygagger được thiết kế dựa trên hình dáng và đường nét của ghế Adirodack cổ điển – một loại ghế nằm ngoài trời làm từ gỗ.

Mỗi sản phẩm trong bộ sưu tập được sản xuất hoàn toàn từ vật liệu tái chế hay sau quá trình sản xuất công nghiệp, được chuyển đổi thành vật liệu polyethylene.

Theo Loll, cứ mỗi chiếc ghế Lollygagger Lounge sản xuất ra sẽ ngăn chặn được gần 300 chai sữa bị thải vào nguồn nước, và hơn 95% phế thải từ những nhà máy sản xuất được gửi đi tái chế. Giờ đây, mọi thứ từ nhựa polyethylene cho đến ốc vít bằng thép không gỉ đều có thể được tái chế và tạo ra những sản phẩm nội và ngoại thất hoàn toàn mới.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Sản phẩm ngoại thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Dezeen)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết:
write a comment

0 Comments

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Add a Comment

Your data will be safe! Your e-mail address will not be published. Other data you enter will not be shared with any third party.
All * fields are required.