Các thiết kế phòng mang lại sự ấm cúng cho ngôi nhà (Phần 2)

04.09.14, 3:56 GMT+7

Bạn đang theo dõi phần 2 của bài “Các thiết kế phòng mang lại sự ấm cúng cho ngôi nhà”, để xem phần 1 vui lòng nhấn vào đây.

Sách cũng là một yếu tố quan trọng đánh dấu sự hiện diện của tri thức và sự sống trong một ngôi nhà. Bố trí những quyển sách hợp lý, đẹp mắt không chỉ thuận tiện cho sở thích của gia chủ mà còn là một cách trang trí phòng ốc hiệu quả, giúp không gian sống trông nghệ thuật hơn.

Cac-thiet-ke-phong-oc_20

Cac-thiet-ke-phong-oc_21

Cac-thiet-ke-phong-oc_22Nhà vệ sinh với tông màu trầm cùng họa tiết hình cú lạ mắt và những quyển sách tạo thành góc đọc sách độc đáo

Cac-thiet-ke-phong-oc_23

Cac-thiet-ke-phong-oc_24

Cac-thiet-ke-phong-oc_25Phòng ngủ khiêm tốn nhưng ấm áp nhờ sàn gỗ và gọn gàng nhờ cách bố trí nội thất, cách tận dụng các góc phòng thông minh

Gỗ là loại vật liệu dễ dàng mang lại cảm giác ấm cúng cho một tổ ấm. Khi kết hợp gỗ với các loại vật liệu thiên nhiên khác sẽ càng làm tăng thêm sự gần gũi, không chỉ giữa ngôi nhà với con người mà còn giữa con người với thiên nhiên xung quanh.

Cac-thiet-ke-phong-oc_26

Cac-thiet-ke-phong-oc_27

Cac-thiet-ke-phong-oc_28Bàn cà phê ngũ giác tiện lợi, cho phép ghép nối và mở rộng

Cac-thiet-ke-phong-oc_29Bàn ăn hướng ra vườn mang đến cảm giác tươi sáng và bình yên cho bữa ăn

Cac-thiet-ke-phong-oc_31

Cac-thiet-ke-phong-oc_32

Cac-thiet-ke-phong-oc_33Gian bếp đơn giản với cửa sổ kính nhìn ra bên ngoài

Nếu bạn là người yêu thích sự hiện đại và đang sở hữu một không gian sống rộng rãi nhưng lại lo ngại chính sự rộng rãi đó sẽ gây nên cảm giác trống trải, thiếu sức sống thì việc bố trí nhiều loại đồ nội thất hoặc ghép nối các không gian sinh hoạt chung lại với nhau sẽ giúp bạn hạn chế được điều này.

Cac-thiet-ke-phong-oc_35

Cac-thiet-ke-phong-oc_38

Đối với phòng trẻ em thì sử dụng màu sắc tươi sáng và những tủ kệ nhỏ nhắn, vừa tầm với bé sẽ là phương pháp bày trí hiệu quả, vừa thuận tiện, vừa làm tăng sức sống và sự đáng yêu cho căn phòng.

Cac-thiet-ke-phong-oc_39

Cac-thiet-ke-phong-oc_40

Các mẫu phòng ốc được giới thiệu ở trên đều là những tác phẩm mà nhà thiết kế Sergey Baskakov tạo ra với mong muốn mang đến cho con người không gian đầy ấp tình cảm gia đình nhưng vẫn rất thời thượng với các trang thiết bị hiện đại, tiện lợi cho cuộc sống hằng ngày. Từ những ý tưởng này, mỗi người có thể lựa chọn và biến tấu phù hợp để có được một ngôi nhà ấm áp cho riêng mình.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Căn hộ”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Home Designing)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: