Căn hộ áp mái với nội thất ấn tượng

24.05.13, 3:52 GMT+7

Căn hộ áp mái với thiết kế nội thất tuyệt đẹp bên dưới là sản phẩm thiết kế của một kiến trúc sư người Israel, với ý tưởng sáng tạo của mình ông mong muống biến căn hộ áp mái này trở nên thật đặc biệt với khoảng không gian sinh hoạt thật rộng mở mang phong cách chiết trung kinh điển, cùng với nhiều điểm nhấn ấn tượng cho từng khu vực chức năng trong căn hộ này.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Can ho ap mai voi noi that an tuong_01

Can ho ap mai voi noi that an tuong_02

Can ho ap mai voi noi that an tuong_03

Can ho ap mai voi noi that an tuong_04

Việc thiết kế thêm một gác xép nhỏ có tác dụng cơi nới cho không gian sinh hoạt thêm rộng rãi là  mà ý tưởng khá thú vị và đóng góp rất tích cực vào vẻ đẹp của toàn bộ không gian kiến trúc, khu vực này được sử dụng để thư giãn và giải trí với kệ sách, bể cá, trang trí tranh nghệ thuật và nhiều vật dụng trang trí khác. Màu sắc của nội thất được phối hợp khá đồng bộ, gam màu này làm nền cho gam màu kia, và cứ thế chúng giúp cho toàn bộ không gian trở nên thật nổi bật và bắt mắt, đồng thời in đậm dấu ấn phong cách cá nhân của gia chủ trong từng khu vực mà nội thất được bố trí.

Can ho ap mai voi noi that an tuong_05

Can ho ap mai voi noi that an tuong_06

Can ho ap mai voi noi that an tuong_07

Can ho ap mai voi noi that an tuong_08

Can ho ap mai voi noi that an tuong_09

Căn hộ tràn ngập ánh sáng với những khung cửa sổ lớn, kết hợp với trần nhà cao và gam màu sáng làm chủ đạo giúp không gian trở nên thoáng đãng và sinh động. Toàn bộ căn hộ được lót ván sàn gỗ tạo nên sự sang trọng, ấm cúng và không kém phần thân thiện và gần gũi. Đặc biệt, khu vực nấu nướng khiến bất cứ ai khó có thể rời mắt bởi sự hiện đại và màu sắc vô cùng bắt mắt, đảo bếp lúc này trở thành tâm điểm chú ý khi sở hữu gam màu đỏ rực rỡ.

Can ho ap mai voi noi that an tuong_10

Can ho ap mai voi noi that an tuong_11

Can ho ap mai voi noi that an tuong_12

Can ho ap mai voi noi that an tuong_13

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Căn hộ”, vui lòng nhấn vào đây]


 

(Theo Home Designing)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: