Chiếc móc tường vui nhộn và sáng tạo góc hành lang

18.10.12, 3:50 GMT+7

Với các thiết kế sáng tạo sau, chiếc móc tường không còn chức năng vốn có nữa. Nó đã trở thành ý tưởng trang trí đầy thuyết phục cho nhà bạn. Hãy xem các nhà thiết kế đã làm thế nào nhé!

1. ‘Thomas’, ‘Edison’ và ‘Alva’

‘Thomas’, ‘Edison’ và ‘Alva’ là ba tác phẩm điêu khắc được thiết kế bởi llot lov, lấy cảm hứng từ sứ cách điện có thể được sử dụng như cách để trang trí tường đặc biệt khi cả ba có cơ hội tụ họp với nhau cũng như móc tường treo quần áo. Bộ ba không chỉ khác nhau về hình thức và kích thước mà còn ở màu sắc.

2. Ốc sên vui vẻ

Được thiết kế bởi Ingibjörg Hanna, chú ốc sên bằng bê-tông này đang chậm chạp “bò” lên tường. Có hai màu xám và đen cho bạn lựa chọn.

3. Nữ hoàng

Mang hình dạng khuôn mặt nữ hoàng, chiếc móc mang vẻ hoài cổ với gỗ dán bạch dương. Có thể sáng tạo hơn với hình ảnh một ông vua bên cạnh.

4. Bạch tuộc

Với nhiều xúc tu, chú bạch tuộc bóng loáng bằng nhôm không những là vật dụng trang trí mà còn hữu ích để treo quần áo, khăn choàng,…

5. Móc tường linh hoạt

Được làm bằng gỗ và nhôm, chiếc móc tường linh hoạt có thể bật ra hoặc xếp vào tiết kiệm không gian

6. Cú click chuột

Được mô phỏng từ hình dạng của một con trỏ chuột nổi tiếng trên màn hình máy tính, bàn tay với ngón tay trỏ giờ đã xuất hiện đầy thú vị trên tường góc hành lang nhà bạn.

7.  Ngón trỏ dễ thương

Bạn sẽ phải bật cười khi nhìn thấy mẫu thiết kế này của Harry Allen với chỉ một ngón trỏ. Làm hoàn toàn bằng nhựa, chiếc móc vui nhộn có thể dùng để treo áo khoác, chìa khóa và các phụ kiện khác.

8. Phi tiêu

Chắc hẳn bạn sẽ thấy thích thú với ý tưởng một chiếc phi tiêu thành một bộ ba dính chặt lên tường.

9. Trang phục mới cho tường

Đây là một ý tưởng sáng tạo với cổ áo, tay áo và túi áo. Từ một loại gỗ uốn cong đặc biệt, bạn đã có những chiếc móc xinh xắn trên tường để treo khăn choàng, túi xách,…

10. Chú thỏ đáng yêu
Móc áo hình chú thỏ đáng yêu này có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Vật dụng trang trí”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Interior Holic)

Bình luận hay chia sẻ thông tin