Độc đáo với bộ sản phẩm tủ gỗ màu sắc Matrioshka

18.01.14, 3:54 GMT+7

“Tủ lồng nhau” – đây chính là nét độc đáo của bộ sản phẩm Matrioshka mà nhà thiết kế Sasa Mitronic muốn mang đến cho bạn.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Tu go mau sac_01

Những ai đã từng chơi hoặc biết đến búp bê Matrioshka, một biểu tượng của nước Nga, với hình ảnh búp bê sặc sỡ mang trong mình hàng chục búp bê cỡ nhỏ dần thì sẽ hình dung ngay đến chúng khi nhắc đến. Lấy cảm hứng từ hình ảnh búp bê sặc sỡ ấy, Sasa Mitronic đã thiết kế nên bộ tủ gỗ Matrioshka màu sắc nhưng vẫn có sự cách điệu tạo nên nét độc đáo và mới mẻ cho bộ sản phẩm.

Tu go mau sac_02

Các hộp gỗ được thiết kế với kích thước nhỏ dần từ ngoài vào trong. Sự cách điệu các tủ và hộp gỗ với nhiều kích thước và hình dáng khác nhau tạo nên nét khác biệt với kiểu dáng giống nhau của hàng chục búp bê Matrioshka. Bạn không thể biết được đằng sau mỗi cánh cửa là điều gì đang chờ đợi. Đây giống như một trò chơi bí mật lý thú, kích thích sự tò mò khám phá của con người. Thiết kế độc đáo như một phép ẩn dụ của những chiếc hộp gỗ, nhưng cũng chứa đựng trong đó tính cách sôi nổi và niềm lạc quan của người thiết kế cũng được thể hiện qua từng chi tiết và màu sắc.

Tu go mau sac_03

Màu sắc nổi bật như màu đỏ cam, xanh lam hay xanh lục của mỗi chi tiết tương phản với nhau tạo nên một mảng màu sắc tươi vui. Mỗi một cánh cửa mở ra là một màu sắc tươi sáng hiện lên, mang đến sự thích thú cho người nhìn.

Tu go mau sac_04

Mỗi chiếc tủ hay hộp gỗ đều được lắp thêm chân bằng gỗ cứng. Chân gỗ có thể được tháo lắp dễ dàng tạo sự tiện dụng cho từng chiếc tủ.Khi không dùng đến, những bộ chân này có thể được giấu đằng sau tủ mà không làm ảnh hưởng đến nét đẹp của bộ sản phẩm.

Tu go mau sac_05

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Sản phẩm nội thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Retaildesignblog)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: