[Video] TIP-ON dùng cho ray TANDEM của Blum

Tháng Bảy 24 03:57 2015

Dù là tay nâng, hộc tủ kéo hay cánh cửa: Bạn có thể sử dụng đồ nội thất không tay nắm nhờ vào hệ thống hỗ trợ mở tự động bằng cơ – TIP-ON. Hệ thống chuyển động này kết hợp với ray âm TANDEM dùng cho ngăn kéo gỗ trượt êm ái mang đến sự tiện nghi cho ngôi nhà của bạn. Hãy cùng cùng khám phá sản phẩm tiện lợi và hiện đại này của Blum qua đoạn video sau:

[Để xem các video khác giới thiệu “Blum”, vui lòng nhấn vào đây]

(Theo Youtube)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ ứng dụng của Youtube/ một dịch vụ của Google), quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet sử dụng là tốt (nhanh), có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề và chọn [on]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết:
write a comment

0 Comments

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Add a Comment

Your data will be safe! Your e-mail address will not be published. Other data you enter will not be shared with any third party.
All * fields are required.