Đơn giản mà tiện lợi với thiết kế ghế dựa Ruché

18.01.14, 3:54 GMT+7

Nhà thiết kế người Paris Inga Simpé vừa bổ sung thêm một chiếc ghế dựa vào bộ sưu tập đồ nội thất Ruché của mình. Sản phẩm mang thương hiệu của hãng thiết kế Pháp Lign Roset. Giống như thiết kế ghế sofa và giường ngủ trước của Simpé, chiếc ghế dựa này cũng gồm một khung gỗ đơn giản cùng một tấm nệm dày phủ lên trên, tạo sự êm ái, dễ chịu cho người sử dụng.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Don-gian-ma-tien-loi-voi-ghe-dua-Ruche_01
Chiếc ghế này có cấu trúc không cân xứng. Một bên tay dựa cao bằng với phần lưng ghế. Bên còn lại chỉ cao hơn mặt ghế một ít, và bạn có thể gác chân lên đó một cách dễ dàng

Don-gian-ma-tien-loi-voi-ghe-dua-Ruche_02

Mẫu thiết kế này cho phép người dùng có thể ngồi ở nhiều tư thế khác nhau mà vẫn đảm bảo sự thoải mái. Bạn có thể ngồi bình thường, ngồi nghiêng, ngồi duỗi thẳng chân hoặc nằm dài ra ghế. Mọi góc cạnh đều được che phủ bằng nệm, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tất cả mọi người.

Don-gian-ma-tien-loi-voi-ghe-dua-Ruche_04

Don-gian-ma-tien-loi-voi-ghe-dua-Ruche_06

“Một chiếc ghế dựa có giá gần bằng với một chiếc ghế sofa. Do đó mà nó cũng cần phải mang lại sự êm ái, thoải mái tương tự như một chiếc sofa vậy”, Simpé nói. “Đôi khi, trong một bộ bàn ghế có cả sofa, chiếc ghế dựa như một phần kém hơn hẳn”.

Tùy theo sở thích mà bạn có thể lựa chọn chiếc ghế có phần tay dựa cao hơn ở phía bên phải hay bên trái. Kiểu ghế này thường được sử dụng cùng với chiếc ghế đệm nhỏ kèm theo trong bộ sưu tập.

Don-gian-ma-tien-loi-voi-ghe-dua-Ruche_03

Phần khung được giữ nguyên màu tự nhiên hoặc đánh vẹc ni với màu sơn đỏ hoặc xanh xám. Phần nệm được làm từ một trong những chất liệu của hãng Ligne Roset như vải nhung, len, vải dày, vải sợi nhỏ hoặc vải da

Don-gian-ma-tien-loi-voi-ghe-dua-Ruche_07

Ligne Roset sẽ giới thiệu mẫu thiết kế này tại hội chợ thương mại Maison & Object, diễn ra tại Paris từ ngày 24 đến 28 tháng 01 năm 2014, với màu sắc sản phẩm được lựa chọn trưng bày là màu đỏ và màu lông chuột.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Sản phẩm nội thất” nhấn vào đây]

 

 

(Theo Dezeen)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Article "tagged" as:
  Categories: