Ghế bành chân chéo độc đáo được thiết kế bởi studio Magnus Long

Tháng Bảy 18 03:57 2015

Magnus Long – một studio có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế các sản phẩm da thuộc ở London đã thiết kế chiếc ghế bành có chân bắt chéo mới lạ cho Coran shop. Với chất liệu da, chiếc ghế mang lại cảm giác thoải mái cho người ngồi.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Ghe-banh-chan-cheo_03
Hai chân ghế sau được thiết kế bắt chéo độc đáo và gây ấn tượng mạnh khi thấy sản phẩm lần đầu. Xung quanh chỗ ngồi được tạo điểm nhấn bởi những mũi khâu hình chữ thập rất tinh tế, thể hiện sự chuyên nghiệp của các thợ thủ công. Chiếc ghế có thiết kế đơn giản, không nhiều màu sắc những vẫn mang nét đẹp riêng.

Ghe-banh-chan-cheo_01

Ghe-banh-chan-cheo_02

Với hình dáng này, phần chỗ ngồi của chiếc ghế trông khá thoải mái, mang lại nét sang trọng cho bất cứ căn phòng nào trong ngôi nhà của bạn. Hãy thử tưởng tượng, bạn xếp 8 chiếc ghế da này xung quanh một chiếc bàn gỗ mộc mạc hay là một chiếc bàn kính, hoặc có thể bày chiếc ghế đơn ở một góc căn phòng, bạn đã tạo nên một không gian nội thất tuyệt đẹp, một vẻ đẹp vừa tinh tế và hiện đại.

Ghe-banh-chan-cheo_04

 

Có trụ sở tại London, Magnus Long Design Studio hoạt động trong các lĩnh vực nội thất, ánh sáng và thiết kế sản phẩm cho các thương hiệu danh tiếng như Modus, Hitch Mylius, Lerival, Deadgood và The Conran Shop. Trước khi bắt đầu xưởng thiết kế của mình, Magnus đã học ngành Thiết kế nội thất và sản phẩm tại Đại học Nottingham Trent, sau đó ông làm việc cho nhà thiết kế công nghiệp và  sản xuất Colebrook Bosson Saunders, sau đó là nhà bán lẻ- thiết kế twentytwentyone, trong khi cũng là thành viên của studio đoạt giải thưởng Viable London.

Năm 2012, Magnus rời đi để thành lập studio thiết kế của mình, bắt đầu với một dự án cho thương hiệu đồ nội thất tiến bộ của Anh Modus. Bend Bench đã được ra mắt vào năm đó và tiếp theo là Bloom, được ra mắt tại Design Junction năm 2013, cũng dành cho Modus. Trong cùng năm đó các thiết kế cho Hitch Mylius, Lerival và Deadgood đã được thêm vào danh sách khách hàng.

Sau đó, vào năm 2014 sau khi nhận được một bản tóm tắt để thiết kế một bộ sưu tập đồ nội thất độc quyền mang tên ‘Magnus Long cho The Conran Shop, chuỗi sản phẩm nội thất đã được nhà bán lẻ tung ra và nhanh chóng nhận được sự chú ý của truyền thông cũng như giải thưởng từ Công ty Nội thất Makers. Bộ sưu tập cho The Conran Shop tiếp tục phát triển và studio tiếp tục làm việc với các khách hàng mới và khách hàng hiện có của ông.

Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Ghế”, vui lòng nhấn vào đây

 

(Theo Trendir)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: