[Hỏi đáp với Nhà Đẹp] Sơn lại tường nhà dịp cuối năm

18.07.18, 3:57 GMT+7

Nhân dịp cuối năm tôi chuẩn bị thuê thợ dặm vá và sơn (sơn nước) lại một số phòng trong nhà cho đẹp mắt và sạch sẽ, nhưng qua tìm hiểu qua thông tin trên internet tôi thấy có rất nhiều thông tin và sự khác biệt về giá cả … làm cho tôi khá lúng túng!

Vui lòng tư vấn giúp tôi để tìm một dịch vụ sửa chữa (dặm vá vách tường bị lỗ chỗ và sơn nước) cho một phòng có kích thước (9×9)m, chiều cao 2.8m.

Thông tin thêm là căn phòng này đã được sơn nước trước đây, tình trạng còn khá tốt, nhưng nay tôi muốn sơn lại một màu khác. Có vách tường là gạch, có vách là thạch cao.

Theo tôi thấy nhu cầu này rất phổ biến vào dịp cuối năm, các bạn bè và họ hàng của tôi phần lớn đều có cảm giác khá lúng túng trong việc lựa chọn dịch vụ dù khá đơn giản và thường gặp, nhưng đôi khi bị các dịch vụ “kê” vào khá nhiều hạng mục thực sự không cần thiết và làm tăng chi phí sửa chữa! Do đó, cũng có một số người đã tự mua sơn nước, chổi sơn … và tự thực hiện, kết quả cũng không đến nỗi tệ mà tiết kiệm được khá nhiều chi phí, các đồng nghiệp của tôi chia sẻ.

Bạn đọc Nhadep.net

Mời bạn đọc của Nhà Đẹp chia sẻ thông tin, kinh nghiệm hay gửi những câu hỏi của mình về tư vấn mua sắm vật dụng nội – ngoại thất, xây dựng và trang trí nhà cửa, sửa chữa đồ đạc … của bạn tại đây hoặc gửi đến info@nhadep.net.
– Nếu thông tin phản hồi thắc mắc có nội dung ngắn (5 – 10 dòng), bạn có thể sử dụng phần [Ý kiến bạn đọc] bên dưới
– Các công ty tư vấn và thiết kế, công ty xây dựng hay công ty cung cấp sản phẩm muốn gửi hướng dẫn, tư vấn về dịch vụ, sản phẩm … tại chuyên mục này hoặc mục [Doanh nghiệp tự giới thiệu
] sẽ được chúng tôi hỗ trợ đưa thông tin công ty, địa chỉ và số điện thoại để khách hàng liên lạc trực tiếp với công ty.

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: