[Hỏi đáp với Nhà Đẹp] Vòi nước bị rỉ nước dù đã khóa chặt

18.07.18, 3:57 GMT+7

Vì các vòi nước sử dụng tại gia đình (nhà tắm, nhà bếp …) hay bị rò rỉ nước sau thời gian sử dụng, dù đã khóa chặt. Do đó, tôi đã tìm mua những loại vòi tốt được giới thiệu trên thị trường, nhưng hiện tượng này vẫn xảy ra sau một thời gian!

Vậy anh chị nào biết nguyên nhân và cách để phòng tránh những hiện tượng này không? Có phải do gioăng cao su bên trong bị lão hóa sau thời gian sử dụng và gây ra tình trạng này không?

Tại Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh có thể đem ra đâu để sửa? Hay tôi có thể tự cắt và thay gioăng cao su tại nhà? Vui lòng tư vấn cho tôi một số thông tin về việc này, xin cám ơn.

Chiến Thắng – Quận 1, Tp.HCM

Mời bạn đọc của Nhà Đẹp chia sẻ thông tin, kinh nghiệm hay gửi những câu hỏi của mình về tư vấn mua sắm vật dụng nội – ngoại thất, xây dựng và trang trí nhà cửa, sửa chữa đồ đạc … của bạn tại đây hoặc gửi đến info@nhadep.net.
– Nếu thông tin phản hồi thắc mắc có nội dung ngắn (5 – 10 dòng), bạn có thể sử dụng phần [Ý kiến bạn đọc] bên dưới
– Các công ty tư vấn và thiết kế, công ty xây dựng hay công ty cung cấp sản phẩm muốn gửi hướng dẫn, tư vấn về dịch vụ, sản phẩm … tại chuyên mục này hoặc mục [Doanh nghiệp tự giới thiệu
] sẽ được chúng tôi hỗ trợ đưa thông tin công ty, địa chỉ và số điện thoại để khách hàng liên lạc trực tiếp với công ty.

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: